Địa chỉ nhập áo ba lỗ Thái Lan uy uy tín giá rẻ

4/5 - (1 bình chọn)

Áo ba lỗ Thái Lan là mặt hàng được nhiều đấng mày râu lựa chọn. Không chỉ vì độ thoáng mát, áo ba lỗ Thái Lan còn đậm chất “đàn ông”. Vậy địa chỉ nào nhận nhập mặt hàng này về Việt Nam với giá gốc? Mời các bạn đọc tiếp nội dung bài viết sau.

SSJC – nhận nhập áo ba lỗ Thái Lan

Áo ba lỗ Thái Lan nam hay áo sát nách, áo tank đều là những sản phẩm được các chàng trai và cô gái Việt ưa chuộng. Lý do đơn giản nhất là mẫu mã đẹp, chất vải mịn, kiểu dáng trẻ trung, năng động, độ bền cao và cuối cùng là giá thành hợp túi tiền.

Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, một số bạn có ý định mở shop để bán áo ba lỗ nam Thái Lan. Một số khác thì vì nguồn hàng thường lấy giá hơi cao nên bán ra không lời lãi là bao, mẫu mã lại bị hạn chế nên đành “ngậm ngùi” đi tìm địa chỉ nhập áo ba lỗ Thái Lan hàng chính hãng, giá gốc.

Một địa chỉ nhận nhập áo ba lỗ Thái Lan nam nữ giá gốc tại Sài Gòn và Hà Nội uy tín đó chính là SSJC. Không chỉ nhập áo ba lỗ Thái Lan, chúng tôi còn nhận nhập tất cả các mặt hàng Thái Lan (miễn là nó hợp pháp), sau đó vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất.

Áo thun 3 lỗ Thái Lan

*Lưu ý, chúng tôi chỉ NHẬN NHẬP áo ba lỗ Thái Lan, chứ KHÔNG PHẢI là địa chỉ cung cấp mặt hàng áo ba lỗ nam Thái Lan. Do đó, không thể gọi SSJC là shop mà phải gọi là MUA HỘ HÀNG THÁI LAN – nhập hàng Thái Lan theo đơn.

Để hiểu rõ thêm dịch vụ của SSJC, mời bạn đọc hết những câu hỏi và câu trả lời sau:

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ SSJC và nhập áo ba lỗ Thái Lan

1. Nếu SSJC không phải nhà cung cấp, vậy nhập áo ba lỗ Thái Lan theo hình thức gì và như thế nào?

Giải đáp: SSJC nhập áo ba lỗ nam Thái Lan theo hình thức mua hộ. Nghĩa là khách hàng cung cấp cho chúng tôi nhà cung cấp (link website hoặc địa chỉ mua hàng tại Thái Lan). Sau đó, nêu rõ yêu cầu về số lượng, chất lượng, mẫu mã, màu sắc… và nhân viên chúng tôi tiến hành mua hàng theo đơn. Đây chính là quy trình cũng như hình thức nhập áo ba lỗ nam Thái Lan của SSJC

2. Vậy đối với những khách hàng không biết địa chỉ, link shop hay nhà cung cấp bên Thái Lan thì phải làm thế nào? SSJC có hỗ trợ được không?

Áo Thun 3 lỗ Thái Lan

Giải đáp: trường hợp khách không có nguồn áo ba lỗ Thái Lan mà chỉ có hình ảnh hoặc đơn giản là thấy hot nên muốn nhập về bán bạn sẽ có 2 cách sau:

Cách 1: mua hàng theo gợi ý của chúng tôi. Nhân viên sale hàng của SSJC có các nguồn hàng (một số mặt hàng sẽ không có), và bạn sẽ mua hàng theo gợi ý của chúng tôi. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường giá cao, khó mua sỉ nên trong quá trình giao dịch, thương lượng dễ gặp nhiều khó khăn.

Cách 2: bạn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng trên mạng, thông qua người thân hoặc tìm hãng quần áo, áo ba lỗ Thái Lan theo thương hiệu bằng tiếng Thái. Khi tìm ra rồi, hãy gửi nhà cung cấp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

3. Nhập áo ba lỗ Thái Lan tại SSJC có phải giá gốc, hàng chính hãng?

Giải đáp: chúng tôi cam kết sản phẩm được mua và trao cho khách hàng là giá gốc, chính hãng Thái Lan 100%. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là SSJC sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng của đơn hàng.

Bởi chúng tôi chỉ đóng vai trò là mua hộ, và những mặt hàng chúng tôi mua hộ theo đơn sẽ không kiểm duyệt hay kiểm tra chất lượng của sản phẩm được. Do đó, bạn là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình.

Áo thun 3 lỗ 2

4. Nếu mua hàng giá gốc, vậy ngoài tiền hàng tôi phải đóng tiền phí nào nữa không?

Giải đáp: tất nhiên là có.

Quá trình mua hộ hàng Thái Lan là miễn phí (chúng tôi không thu phí dịch vụ) còn phí thanh toán hộ và phí vận chuyển đơn hàng áo thun ba lỗ Thái Lan nam sẽ được tính. Cụ thể:

– Phí thanh toán hộ: dưới 14 triệu: 200k, trên 14 triệu: 1,5%, trên 40 triệu: 1%; trên 100 triệu: 0.8%

– Phí vận chuyển về Việt Nam: mức phí này sẽ tùy thuộc vào đơn hàng của bạn. Ví dụ nhẹ thì giá cao còn nặng thì cước phí vận chuyển tính theo ký rẻ hơn. Ngoài ra, còn tùy địa chỉ bạn muốn nhận hàng. Ở TPHCM giá vận chuyển thấp hơn so với Hà Nội.

SSJC là một trong những địa chỉ nhập áo ba lỗ nam Thái Lan uy tín, chất lượng, giá gốc. Nếu có nhu cầu về mua hộ + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 0923 116 792 – 090 41 40 49

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com