Các loại vòng tay Thái Lan đang HOT hiện nay

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại vòng tay Thái Lan, có thể mua về dùng hoặc về kinh doanh? Cùng SSJC tìm hiểu những thông tin xoay quanh vòng Thái Lan qua nội dung bài viết sau.

Các loại vòng tay Thái Lan đang HOT hiện nay

Dù mục đích của bạn là mua về bán hay sử dụng cũng nên tham khảo một số loại vòng tay Thái Lan đang HOT hiện nay.

+ Vòng tay may mắn Thái Lan:

Đây còn gọi là vòng tay chỉ đỏ may mắn Thái Lan. Tại sao gọi là may mắn, vì chiếc vòng này được thỉnh từ các chùa nổi tiếng bên Thái. Do đó, người dùng tin rằng, chúng mang đến những điều may mắn cho mình. Thậm chí một số người còn cho rằng, vòng tay may mắn Thái Lan có thể trừ yêu, đuổi tà và giúp việc buôn bán trở nên thuận lợi hơn. Đây là thông tin được nhiều người chia sẻ.

Tuy nhiên, thực hư như thế nào, vòng tay Thái Lan có thực sự mang đến may mắn cho người đeo hay không, đến thời điểm hiện tại đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Vòng tay Thái này có kiểu dáng khá đơn giản. Chỉ có một sợi chỉ màu đỏ, sau đó được đính thêm những phụ kiện khác như: đính đá, bạc, vàng,… hình Tỳ Hưu, cẩm thạch…

Vòng tay Thái Lan

+ Vòng tay phong thủy:

Loại vòng tay này được sản xuất từ bên Thái Lan. Và không cần đi thỉnh ở chùa. Vòng tay bện dây đỏ kết hợp cùng charm Natal nhỏ xinh, cực đáng yêu. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, chi tiết, điêu khắc nên Charm hình vòng tròn Natal, biểu tượng của sức khỏe và hạnh phúc.

+ Vòng tay ngũ sắc Thái Lan:

Là loại vòng tay được làm bằng nhựa với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau. Vòng tay này phù hợp cho những tín đồ thích phụ kiện thời trang Thái Lan.

+ Vòng Tay Charm Handmade Thái Lan:

Có hai loại đối với vòng tay  Charm. Một loại là hàng giả, và loại kia là Charm thật, chính hãng. Tùy vào nhu cầu của bạn có thể chọn nhập loại thích hợp về nước.

Và còn rất nhiều loại vòng Thái Lan khác, bạn có thể tham khảo ở một số trang mạng trên google.

Có nên nhập vòng tay Thái Lan về bán hay không?

Bạn có thể mua vòng tay Thái Lan về dùng như một món đồ, phụ kiện thời trang. Còn nếu có ý định nhập về bán thì cần lưu ý những điều sau:

Thứ 1: đối với loại vòng

Như chúng tôi có phân chia ra những loại vòng tay Thái đang HOT hiện nay. Và HOT nhất là vòng tay may mắn Thái Lan. Loại vòng này thường được đồn là thỉnh ở chùa và mang đến sự may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, chúng có thực sự mang đến may mắn hay không, và có chính xác là vòng đó đã được thỉnh rồi hay không?

Điều chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn đọc, nếu có ý định nhập vòng tay Thái Lan dạng này về bán, bạn nên sang Thái thỉnh vòng với số lượng lớn rồi về bán tại Việt Nam.

Còn đối với loại vòng tay có giá trị cao như Charm chẳng hạn. Nếu nhập về số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ bị lực lượng chức năng kiểm tra và thu hồi nếu không có giấy phép hoạt động. Do đó, hãy cân nhắc đối với loại vòng Thái Lan có giá trị cao.

Giải pháp tốt nhất để bạn nhập vòng tay Thái Lan về bán đó chính là lựa chọn loại vòng thời trang. Được xem như phụ kiện để làm đẹp đôi tay của người dùng. Đồng thời tạo nên phong cách và cá tính của họ.

Thứ 2: đối với hình thức nhập hàng

Hiện nay, vòng tay Thái Lan cả loại cao cấp và bình dân đều có thể làm giả. Do đó, bạn cần phân biệt được hàng thật, hàng giả trước khi mua hàng. Giải pháp tốt nhất là sang Thái Lan xem thị trường như thế nào rồi nhập hàng về bán

Trường hợp bạn có nguồn hàng bên Thái rồi nhưng không muốn mất nhiều thời gian để sang Thái, hãy gửi thông tin nhà cung cấp cho SSJC. Chúng tôi sẽ mua hộ hàng theo đơn cho quý khách. Đảm bảo hàng hóa về nước đúng chất lượng, đủ số lượng.

Lưu ý, chúng tôi chỉ nhận mua hộ hoặc vận chuyển vòng tay Thái Lan mang tính chất phụ kiện thời trang. Là hàng giả, hàng không có giá trị cao. Còn đối với những loại vòng tay có giá trị cao, chúng tôi từ chối không nhận đơn hàng.

SSJC – nhận mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Ngoài mua hộ và vận chuyển vòng tay Thái Lan, chúng tôi còn nhận mua hộ – vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi miễn phí dịch vụ mua hộ đối với khách mua hàng online hay tại cửa hàng. Và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, cước phí thấp.

Nhập hàng Thái Lan

SSJC nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, uy tín

Đối với vòng Thái Lan, bạn cần có nguồn hàng bên Thái chúng tôi mới hỗ trợ mua hộ được. Còn đối với những đơn hàng như: hạt giống, cây cảnh, phụ tùng xe, mồi câu… chúng tôi đã có sẵn nguồn hàng bên Thái. Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, SSJC sẽ đáp ứng từ A đến Z.

Cam kết của SSJC đối với khách hàng

– Mua hộ hàng Thái giá gốc tại website, hoàn toàn miễn phí.

– Mua hàng đúng theo yêu cầu của khách

– Phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính theo cân nặng hoặc tính chất hàng hóa.

– Hàng về có sai sót, SSJC sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại thỏa đáng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với một số mặt hàng, nếu chúng tôi có nguồn hàng sẽ chia sẻ và gợi ý cho bạn đọc để giúp việc kinh doanh, nhập hàng của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Trên đây là những thông tin về các loại vòng tay Thái Lan và cách bạn nhập về nước an toàn. Nếu có nhu cầu mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ với SSJC bằng những hình thức sau để được tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo.

5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com