Cách mua hàng Thái Lan xách tay

Hàng Thái Lan xách tay đã trở khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Một phần vì hàng Thái Lan giá phù hợp mà đạt chuẩn chất lượng. Phần còn lại là mua hàng Thái trong nước không đảm bảo được đó là hàng chính hãng. Do đó, nhiều người chọn cách mua hàng xách tay Thái Lan để đảm bảo chất lượng, giá thành của sản phẩm. Trong bài viết này, SSJC sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng Thái Lan xách tay.

 

Những cách mua hàng xách tay dễ dàng

Hàng xách tay Thái Lan là những mặt hàng của công ty hay hàng chính hãng do những cá nhân, chủ shop mua trực tiếp từ Thái về Việt Nam thông qua đường hàng không. Vì không phải chịu thuế lại mua được hàng tận gốc nên sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Dưới đây là một số cách mua hàng Thái Lan xách tay:

+ Đi du lịch hoặc công tác rồi mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị bên Thái rồi xách tay về.

+ Nhờ du học sinh tại Thái Lan mua dùm, sau đó gửi về qua đường bưu điện.

+ Tiếp viên hàng không tại Thái mua hàng ở các siêu thị, công ty, các store bên Thái hoặc nhập trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn rồi xách về.

+ Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của SSJC

Có rất nhiều cách để mua hàng Thái Lan xách tay, nhưng nếu bạn chỉ mua tại cửa hàng chuyên bán hàng xách tay Thái Lan tại Việt Nam thì chi phí vẫn cao, bởi vì họ là nhà kinh doanh. Còn trường hợp bạn không thể qua Thái Lan hay nhờ người bên Thái mua hàng thì vẫn còn cách đó là dùng dịch vụ mua hàng hộ của SSJC.

Mua hàng xách tay

Hướng dẫn dịch vụ mua hàng hộ của SSJC

Mua hàng hộ nghĩa là nhân viên của SSJC sẽ chịu trách nhiệm mua hàng cho quý khách theo đơn yêu cầu. Và vận chuyển về Việt Nam qua đường bay hoặc đường bộ tùy theo khối lượng nặng nhẹ của hàng hóa. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của SSJC, mời bạn làm theo những bước đơn giản sau:

Quy trình nhận mua hàng Thái Lan xách tay tại SSJC.

Bước 1: Gửi thông tin đơn hàng bạn muốn mua (số lượng, mẫu mã, thương hiệu, hình ảnh hoặc có địa chỉ mua hàng càng tốt) qua Email: 11@quynam.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 84.8.3602.2829 – 0902.59.69.49 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: vì chúng tôi mua hộ đơn hàng cho quý khách nên vui lòng chuyển tiền đặt cọc qua hình thức chuyển khoản, hoặc đến phòng giao dịch của SSJC.

Bước 3: nhân viên của SSJC tại Thái Lan sẽ tiến hành mua hàng giúp quý khách. Đảm bảo đúng số lượng, mẫu mã được yêu cầu trước đó.

Bước 4: SSJC sẽ vận chuyển hàng theo đường hàng không hoặc đường bộ tùy thuộc vào khối lượng và tính chất của đơn hàng. Ví dụ, đối với mỹ phẩm, đồ lót nhỏ gọn thì thường xách tay hoặc ký gửi lên máy bay. Còn sản phẩm là đồ ăn, đồ, uống, hàng điện gia dụng có trọng lượng lớn thì cần vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy.

Bước 5: trong vòng 3 – 5 ngày (với đơn hàng tại Hà Nội) và 7 – 10 ngày (đơn hàng tại Hồ Chí Minh), hàng sẽ về tại kho của SSJC và nhân viên đi giao hàng đúng địa chỉ của khách.

Số tiền mà chúng tôi thu của quý khách là tiền dịch vụ (mua hàng và vận chuyển hàng). Còn giá của sản phẩm không thay đổi, mua đúng giá niêm yết bên Thái Lan. Do đó, bạn sẽ mua được hàng với chi phí thấp nhất có thể mà không cần tốn nhiều thời gian.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam

Có nên mua hàng xách tay Thái Lan?

Các mặt hàng tại Thái Lan không những phong phú mà còn đa dạng về chủng loại, giá thành. Nhưng nhìn chung, chúng đều đạt chuẩn chất lượng và giá rẻ hơn so với hàng của những quốc gia khác. Đó cũng là một trong những lý do khiến người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng Thái Lan.

Đối với những khách hàng chưa mua hàng xách tay bao giờ cần lưu ý, những mặt hàng mà bạn nhờ SSJC mua hộ rồi vận chuyển về Việt Nam chắc chắn không có nhãn phụ hướng dẫn bằng tiếng Việt. Không những thế, nó cũng không có tem nhập khẩu, không có hạn sử dụng mà chỉ có ngày sản xuất.

Lý do là mặt hàng của bạn không cần đóng thuế, không được các công ty nhập khẩu chứng nhận hay kiểm duyệt. Do đó, sẽ không có tiếng Việt hay giấy tờ kèm theo. Nhưng mua hàng tại SSJC, chắc chắn đó là những mặt hàng chính hãng, siêu chất lượng. Chính vì vậy mà bạn nên yên tâm khi chọn SSJC.

Để tránh một số rủi ro khi mua hàng xách tay Thái Lan, bạn cần cung cấp cho SSJC những thông tin về sản phẩm một cách chính xác. Nếu tốt hơn, hãy cho chúng tôi địa chỉ mua hàng để tránh trường hợp có sai sót xảy ra.

Mua hộ hàng Thái Lan

Kinh nghiệm mua hàng xách tay Thái Lan

+ Nên mua hàng tại các cửa hàng, trung tâm hay store có thương hiệu. Dù bạn mua mỹ phẩm, giày dép hay các đồ gia dụng khác cũng nên mua tại cửa hàng lớn. Bởi vì khi bạn mua hàng xách tay nghĩa là bạn đã giảm bớt được chi phí, vậy thì tại sao không chọn sản phẩm được bảo đảm chất lượng.

+ Nên chọn địa chỉ mua hộ và vận chuyển hàng uy tín. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nhận mua hàng hoặc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Nhưng để hàng hóa của mình được đảm bảo, không có trường hợp bị đánh tráo hãy chọn địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay là SSJC – chuyên mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

+ Nên chọn hình thức vận chuyển thích hợp. Đối với những người có ý định kinh doanh hàng xách tay số lượng lớn, không nên chọn hình thức vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Bởi giá thành khá đắt đỏ và giới hạn các mặt hàng. Tốt nhất là nên chọn đường bộ hoặc đường thủy để tiết kiệm chi phí và an toàn hơn.

Để có được những đơn hàng Thái Lan xách tay chất lượng và giá rẻ, bạn nên chọn SSJC để được chúng tôi bao trọn gói. Mua hàng – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi không giới hạn số lượng và kích thước của mặt hàng (miễn không phải là hàng cấm). Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Thái Lan xách tay, hãy liên hệ với chúng tôi qua những hình thức đơn giản sau để được hỗ trợ:

Văn phòng giao dịch:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.59.69.49

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *