Top 4 cách mua hàng xách tay Thái Lan chính hãng giá tốt 2024

5/5 - (1 vote)

Hàng xách tay Thái Lan nghĩa là các mặt hàng được mua từ bên Thái, sau đó xách tay về Việt Nam với mục đích tiêu thụ hoặc sử dụng. Vậy làm sao để có thể nhập hàng xách tay từ Thái về Việt Nam hiệu quả nhất?

Tại sao hàng xách tay Thái Lan lại được ưa chuộng

hàng thái lan xách tay

Thị trường Việt Nam hiện nay có 2 mặt hàng xuất xứ từ Thái Lan được phân biệt rất rõ ràng đó là: hàng chính ngạch và hàng xách tay. Lý do hàng xách tay từ Thái được nhiều người lựa chọn là bởi vì:

  • Giá thành cực kỳ rẻ: so với hàng chính ngạch thì hàng được xách tay luôn luôn rẻ hơn.
  • Đa dạng các loại hàng hóa: sẽ có một số hàng bạn không thể nào mua được thông qua hàng nhập khẩu chính ngạch. Do vậy hàng xách tay đô là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng ở Việt Nam.
  • Chất lượng luôn được đảm bảo: cũng giống như hàng chính ngạch, hàng Thái Lan xách tay luôn được đảm bảo là hàng uy tín chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào người bán, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất.

Cách nhập hàng Thái Lan xách tay hiệu quả nhất hiện nay

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể mua hàng Thái xách tay về Việt Nam để sử dụng hoặc để kinh doanh, cụ thể như sau:

Trực tiếp sang Thái Lan xách tay về

Cách truyền thống nhất đó là bản sang Thái đi du lịch, công tác hoặc có công việc, mua hàng tại sân bay, siêu thị hoặc trung tâm thương mại, sau đó xách tay ở trên máy bay đi về Việt Nam. 

đánh hàng thái lan
Sang Thái đánh hàng để có được hàng chính hãng

Mua hàng xách tay trong nước

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều người cung cấp hàng xách tay Thái Lan, bạn có thể tìm mua tại các trang online hoặc một số tiếp viên hàng không chuyên cung cấp mặt hàng xách tay đa dạng, và giá thành rẻ.

Đặt hàng xách tay online

Trường hợp bạn không thể sang Thái Lan đánh hàng, cũng không thể tìm được nhà cung cấp uy tín ở thị trường Việt Nam. Cách hiệu quả nhất đó là nhập hàng Thái trực tiếp thông qua các website thương mại điện tử như Lazada, Shopee. 

thailand watch
Lazada, Shopee Thái Lan cung cấp đa dạng các loại hàng hoá

Tại những website order hàng Thái Lan này luôn cung cấp những mặt hàng đa dạng mẫu mã, giá thành cực kỳ rẻ, bạn chỉ việc order và và tìm đơn vị ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam hàng sẽ có mặt ở Việt Nam nhanh nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJC

Một cách nhập được hàng xách tay Thái Lan hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí được nhiều người sử dụng hiện nay đó là thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái chính hãng của SSJC.

Công ty chúng tôi hỗ trợ khách mua hộ hàng Thái Lan hoàn toàn miễn phí dịch vụ, người mua chỉ cần gửi đường link hoặc nêu tên sản phẩm, chúng tôi sẽ kết nối với nhà cung cấp bên Thái, mua hộ giao dịch và ship hàng từ Thái về Việt Nam giao cho khách.

mua hộ hàng từ thái lan về việt nam
SSJC miễn phí dịch vụ mua hộ cho người order

Lưu ý khi mua hàng Thái xách tay

Khi xách tay hàng Thái về kinh doanh bạn cần nắm rõ những lưu ý sau, đặc biệt là phải biết được nguồn hàng uy tín giá rẻ đảm bảo chất lượng hàng chính hãng:

  • Ở Thái có rất nhiều mặt hàng nhưng nếu như bạn muốn kinh doanh tốt cạnh tranh với thị trường thì nên nhập những mặt hàng đẹp-độc-lạ. Trường hợp bạn vẫn chưa biết mình nên kinh doanh mặt hàng nào thì nên nhập quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm, giày dép, hàng thời trang sẽ được người tiêu thụ trên thị trường Việt lựa chọn.
  • Tuy nhiên trước khi nhập hàng Thái Lan xách tay về kinh doanh bạn cần tìm hiểu nguồn cung cấp, cần phải đảm bảo được chất lượng tránh nhập hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Khi nào xác định là nhập hàng về kinh doanh thì cần nhập hàng số lượng lớn để giảm chi phí khi mua hàng, đồng thời giảm chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.
  • Một lưu ý nữa đó là tìm được nguồn hàng giá gốc không cần phải đi qua đơn vị trung gian nào, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và thu nhiều lợi nhuận cao.

Nếu có nhu cầu nhập hàng xách tay Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh, hãy liên hệ với nhân viên công ty SSJC để được hỗ trợ mua hàng trực tiếp từ Thái tiết kiệm thời gian và chi phí.