Cách nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan giá sỉ về Việt Nam

4.5/5 - (2 votes)

Phụ tùng ô tô Thái Lan là một trong những mặt hàng được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại phụ tùng xe ô tô xuất xứ từ Thái Lan hàng chính hãng, giá tận gốc. Hãy tham khảo bài viết sau để được được cung cấp giải pháp tốt.

Tại sao nên mua phụ tùng ô tô Thái Lan

Các loại phụ tùng xe hơi Thái Lan được người tiêu dùng đánh giá rất cao ở chất lượng, giá thành và mẫu mã thiết kế. Nhiều khách hàng nghĩ rằng, khi muốn mua hàng phụ tùng xe thì cần phải đến tận nhà máy sản xuất giá thành mới rẻ. Thực tế, bạn có thể mua hàng thông qua dịch vụ mua hộ sẽ mua được hàng chính hãng, giá tận gốc.

phụ kiện xe hơi thái lan
Phụ tùng xe của Thái luôn đạt chuẩn chất lượng

Các loại phụ tùng ô tô Thái Lan sẽ khác với đồ chơi của ô tô. Ở Thái bạn sẽ không tìm thấy đồ chơi chơi ô tô made in Thái Lan. Đồ chơi nghĩa là những gì dành cho trang trí hoặc tiện ích và có cũng được hay không có cũng không sao.

Do vậy lợi nhuận sẽ không đáng kể. Ở Thái họ chỉ tập trung sản xuất các loại phụ tùng xe ô tô với chất lượng cực kỳ cao để có thể cạnh tranh về độ uy tín và chất lượng trên thị trường, từ đó lợi nhuận sẽ được đẩy lên cao hơn.

Nhìn chung, các loại phụ tùng xe xe được nhập từ Thái Lan vô cùng đảm bảo chất lượng, do vậy nhiều người khi ở Việt Nam rất yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Mua phụ tùng xe ô tô Thái Lan giá tốt ở đâu?

nguồn hàng phụ tùng xe ô tô thái lan

Nếu bạn muốn nhập phụ tùng của các loại xe hơi như hãng Honda, Toyota, Suzuki hay bất kỳ hãng nào bạn có thể áp dụng mua hàng thông qua 2 địa chỉ sau:

Mua tại các chợ bán phụ tùng xe hơi Thái Lan

Nếu có dịp sang Thái Lan để đánh hàng, bạn sẽ ghé thăm một số chợ chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe như KlongThom (chợ đèn Pin) và Chợ Poonsub. Ở đây, bạn có thể mua được các loại phụ tùng đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước và hãng xe với giá vô cùng rẻ. Bạn có thể mua hàng chính hãng new 100% hoặc mua hàng secondhand với giá chỉ bằng một nửa của giá hàng mới. 

chợ khlong thom
Chợ  KlongThom cung cấp hàng phụ tùng giá rẻ

Lưu ý khi sang trực tiếp để mua các loại phụ tùng xe ô tô Thái Lan, bạn cần phải hiểu rõ về mặt hàng đó, và lúc lựa chọn phải hỏi nhà bán hàng thật kỹ, tránh trường hợp hàng mua về không sử dụng được, khó có thể quay lại để đổi trả.

Order phụ tùng xe ô tô Thái Lan trên các website TMĐT

Hiện tại tình hình dịch covid khá căng thẳng việc bạn di chuyển sang Thái để đánh hàng, nhập các loại phụ tùng ô tô Thái Lan rất khó khăn. Do vậy chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn có cách mua hàng chính hãng giá tận gốc, đơn giản hơn đó là order hàng Thái trên các sàn giao dịch thương mại điện tử như Lazada, Shopee hay các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Line của Thái.

phụ tùng xe hơi thái lan giá sỉ
Lazada, Shopee cung cấp đa dạng các mặt hàng phụ tùng xe ô tô

Một số website khác bạn có thể tham khảo:

Những trang web này, những shop này chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe Thái xe ô tô Thái Lan với giá vô cùng rẻ, hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt được đảm bảo. Khi bạn order hàng online sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí khi đánh hàng trực tiếp ở bên Thái Lan.

Tuy nhiên, việc nhập các phụ tùng xe online cũng gặp rất nhiều khó khăn, vì người mua phải hiểu tiếng Thái, phải biết cách mua hàng, còn nếu như không biết cách mua hàng thì về rủi ro sẽ dễ xảy ra.

Dịch vụ mua hộ – vận chuyển phụ tùng ô tô Thái Lan về Việt Nam

Đối với những khách sang Thái để nhập các loại phụ tùng xe hơi Thái Lan số lượng quá lớn, không thể nào xách tay từ Thái về Việt Nam. Lúc này, hãy liên hệ với nhân viên công ty SSJC để được hỗ trợ vận chuyển các loại phụ tùng xe từ Thái về Việt Nam an toàn. Chúng tôi tính cước phí vận chuyển bằng cách cân cân trọng lượng hàng hóa, hoặc đo kích thước khối lượng của đơn hàng để ra số phí hợp lý.

Còn trường hợp bạn không muốn di chuyển sang Thái, chỉ muốn order hàng thông qua các trang mạng điện tử, hãy liên hệ với nhân viên công ty của chúng tôi để được hỗ trợ kết nối giao dịch với nhà cung cấp ở bên Thái. Sau đó, hoàn tất thủ tục thanh toán đơn hàng và ship hàng từ Thái về Việt Nam.

mua hộ hàng từ thái lan về việt nam
SSJC – dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí

Dù bạn chọn cách vận chuyển hàng hay order hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua SSJC cũng đều có lợi. Lợi lớn nhất đó là bạn sẽ được miễn phí dịch vụ, hàng được mua chính hãng giá tận gốc, người mua sẽ là người chủ động đơn hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách nguồn hàng uy tín giá thật rẻ, hãy liên hệ với nhân viên công ty SSJC chúng tôi để được tiếp nhận đơn hàng khi có nhu cầu nhập phụ tùng ô tô Thái Lan về Việt Nam.