Chuyển hàng đi Campuchia

Đánh giá bài viết

Khi cần chuyển một lô hàng khó hay đơn giản là một lô hàng nhỏ sang Campuchia, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên SSJC Express sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về cách thức vận chuyển, thời gian và đặc biệt là mức phí hợp lí nhất. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia- vận chuyển hàng đi Campuchia tại SSJC Express.

SSJC Express không giới hạn mặt hàng gửi sang Campuchia( trừ những mặt hàng cấm). Chuỗi dịch vụ vận chuyển sang Campuchia bao gồm:

Vận chuyển nhanh chứng từ, hợp đồng, hàng mẫu, hồ sơ,..

Vận chuyển quần áo, giày dép, mỹ phẩm,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. SSJC Express sẽ nhận tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

Lợi ích của dịch vụ gửi hàng sang Campuchia qua SSJC Express.

  • Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu xảy ra mất mác hư hỏng.
  • Thời gian đi từ 4-5 ngày.
  • Nhận và giao nhận tận nơi trong 2-3  ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản

Chuyển hàng hóa đi Campuchia

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mỗi ngày.

Vận chuyển hàng đi Campuchia theo từng chủng loại hàng hóa. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia chúng tôi sẽ theo dõi lịch trình cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Hotline: 0902 59 69 49( Call, Sms, Viber, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần