Nhận mua hộ – vận chuyển dầu gió sâm Thái Lan về Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Dầu gió sâm Thái Lan được chiết xuất từ tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng tinh dầu. Do đó, sản phẩm này đang được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua hộ hoặc vận chuyển dầu gió sâm Thái Lan về Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về đặc điểm của dầu gió sâm Thái Lan

Dầu gió sâm Thái Lan được chiết xuất dưới dạng tinh dầu, đinh hương, bạc hà, hạt tiêu nhân sâm tự nhiên và nhiều loại thảo dược khác. Sản phẩm gồm những đặc điểm sau:

Thích hợp cho những người bị chứng viêm xoang, có khả năng giảm triệu chứng đau đầu, nhức đầu. Hương thơm của dầu dễ chịu, có công dụng sát khuẩn, đặc biệt vào mùa cao điểm của dịch cúm xảy ra, sử dụng dầu gió sâm Thái Lan sẽ ngăn ngừa được bệnh tật hiệu quả.

Mùi thơm của dầu không quá nồng, chỉ cần xoa vào chỗ nhức mỏi sẽ giảm triệu chứng ngay. Thích hợp dùng cho người già hoặc những người bị nhức mỏi thường xuyên, tay chân khó chịu khi thời tiết thay đổi.

Dầu gió sâm Thái Lan

Dầu gió sâm Thái Lan – sản phẩm đang được nhiều người Việt ưa chuộng

Có thể sử dụng trong mọi trường hợp để thay dầu xanh hoặc dầu nóng của Việt Nam.

Trong quá trình sử dụng, nếu để lâu cũng không bị mất tác dụng. Càng lâu càng có hiệu quả do các tinh chất có từ nguyên liệu trong chai dầu sâm tiết ra.

Bên cạnh đó, giá dầu gió Thái Lan rẻ. Khi mua hàng giá gốc bên Thái sẽ còn rẻ hơn rất nhiều. Do đó, thích hợp cho nhiều đối tượng, kể cả người thu nhập bình thường cho tới người có thu nhập cao.

Thiết kế của chai dầu gió sâm Thái Lan cũng khá đặc biệt, có dạng lăn dạng thông thường, dung tích nhỏ dễ sử dụng và mang theo bên mình.

Nhận mua hộ – vận chuyển dầu gió sâm Thái Lan về Việt Nam

Về hình thức buôn bán, người kinh doanh sẽ nhập hàng ở những nơi có giá rẻ và hàng chất lượng chính hãng. Thông thường, họ sẽ tìm đến các đại lý chuyên sỉ-lẻ dầu gió sâm Thái Lan tại thị trường Việt. Sau đó, nhập về và bán lẻ. Một số khác thì sang tận Thái Lan để đánh hàng, họ có thể mua thành từng chai, hoặc mua theo lít về chiết ra bán lẻ.

Nhìn chung, hình thức bán buôn nào cũng đa dạng, nhưng có lẽ bạn chưa biết đến cách nhập dầu gió sâm Thái Lan giá gốc, tiết kiệm nhất.

SSJC – dịch vụ mua hộ dầu gió sâm Thái Lan miễn phí

Mua hộ là hình thức mua hàng thông qua dịch vụ. Nghĩa là bạn ủy thác cho đơn vị mua hộ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo đơn hàng mà bạn yêu cầu. Nhập dầu gió sâm Thái Lan theo hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển về Việt Nam.

Điều kiện để hợp tác với đơn vị SSJC: để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJC, bạn cần có nguồn hàng (link website, địa chỉ mua hàng, name card, line của nhà cung cấp). Và thứ hai là cần đặt cọc tiền hàng trước khi hàng về. Tiền đặt cọc này dùng để thanh toán đơn hàng của quý khách.

Quy trình làm việc tại SSJC:

Bước 1: vui lòng gửi thông tin về mặt hàng cũng như nhà cung cấp cho chúng tôi. Có thể gửi qua Email, số điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp tại website.

Bước 2: chúng tôi sẽ thay bạn thương lượng với nhà cung cấp về giá thành sản phẩm. Sau đó, thông báo cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Cước phí được tính theo cân nặng.

Bước 3: khách hàng đồng ý với giá dầu gió Thái Lan cũng như chính sách làm việc của SSJC. Vui lòng đặt cọc đơn hàng, khoảng 80% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng làm việc của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM.

Bước 4: chúng tôi sẽ tiến hành MUA HỘ MIỄN PHÍ – thanh toán đơn hàng, sau đó nhận hàng tại kho và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Bước 5: khi hàng về đến Việt Nam (thông thường từ 7 – 10 ngày làm việc) hàng sẽ về nước. Chúng tôi sẽ thông báo để khách nhận hàng, hoặc chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh, giao hàng cho khách (không để chậm trễ). Khách sẽ nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại + cước phí vận chuyển.

Về quy trình mua hộ dầu gió sâm Thái Lan rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Đơn hàng sẽ về nước nhanh nhất có thể, giúp bạn kịp kinh doanh, buôn bán.

SSJC – đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Ngoài mua hộ dầu gió sâm Thái Lan, chúng tôi còn dịch vụ chuyên nghiệp và đứng đầu hiện nay đó chính là vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Về dịch vụ này, khách hàng không cần điều kiện. Mà đơn giản mặt hàng cần vận chuyển không phải là hàng cấm, vi phạm pháp luật.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, từ dầu gió sâm Thái Lan cho đến hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ…Điển hình hơn, chúng tôi không giới hạn số lượng, khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng thì chúng tôi càng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Vận chuyển hàng về càng nhiều, cước phí càng thấp

Quy trình vận chuyển dầu gió sâm Thái Lan về Việt Nam

Khách hàng đã có đơn hàng => vận chuyển đến kho hàng của chúng tôi tại Bangkok => chúng tôi nhận hàng + đóng gói cẩn thận => Vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường tàu biển về Việt Nam => giao hàng cho khách rồi nhận cước phí vận chuyển.

Với quy trình rất đơn giản, khách hàng đã có được đơn hàng dầu gió sâm Thái Lan an toàn, tiết kiệm.

SSJC cam kết:

Hàng về nhanh chóng, sớm nhất có thể

Hàng về đúng kiện, nguyên seal, an toàn và tiết kiệm

Cước phí rẻ, ưu tiên đối với đơn hàng nặng

Cam kết bồi thường, hoàn tiền 100% đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm mà bị mất mát, thất lạc.

Trên đây là dịch vụ mua hộ – vận chuyển dầu gió sâm Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị SSJC. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com