Nhận vận chuyển dầu sâm Thái Lan về Việt Nam

Đánh giá bài viết

Ngoài các mặt hàng thời trang, trang sức thì dầu sâm Thái Lan cũng là sản phẩm được rất nhiều người Việt ưa thích. Do đó, không khó gì khó hiểu khi bạn muốn nhập dầu sâm Thái Lan để kinh doanh và muốn tìm một công ty dịch vụ vận chuyển dầu sâm về Việt Nam uy tín mà giá tốt. Và đừng tìm đâu xa, Quý Nam là một công ty như vậy.

Đôi nét về dầu sâm Thái Lan

Nếu bạn có dịp đến Thái Lan du lịch, bạn nhất định sẽ khá bất ngờ khi rất ít thấy sự xuất hiện của các tiệm thuốc tây trên những con phố như ở Việt Nam. Đó là bởi người Thái hiếm khi nhờ đến sự trợ giúp của thuốc tây mỗi khi bị bệnh, mà họ sẽ sử dụng những phương thuốc cổ truyền dân tộc an toàn, hiệu quả được lưu truyền từ ngàn đời nay để chữa bệnh. Nhờ sự lành tính mà công dụng lại hiệu quả, nên những phương thuốc thảo mộc của người Thái nói chung và dầu sâm Thái Lan nói riêng được người Việt tìm mua khá nhiều.

Dầu sâm Thái Lan

Dầu sâm là mặt hàng được người Việt tìm mua rất nhiều

Được ngâm trong thảo dược quý như sâm, lá bạc hà, đinh hương, hạt tiêu và nhiều loại lá khác, dầu sâm Thái Lan có tác dụng rất tốt trong việc chữa các bệnh liên quan đến hô hấp như viêm xoang, cảm lạnh, trúng gió, cảm nắng,… Thậm chí, dầu sâm còn có thể giúp giảm bớt các cơn đau đầu do cảm hay sau tàu xe gây ra. Dầu sâm cũng có khả năng làm giảm những cơn đau nhức ở khớp chân, khớp tay, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp hiệu quả. Thậm chí, với những vết đốt do côn trùng gây nên khiến bạn bị ngứa, bạn cũng có thể thoa dầu sâm vào để điều trị, vô cùng hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, hiện nay, dầu sâm Thái Lan bị làm giả khá nhiều nên để an tâm hơn khi mua dầu sâm cho bản thân và gia đình, bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín để mua sắm. Tốt nhất, nếu có điều kiện, bạn có thể tranh thủ qua Thái du lịch và mua luôn dầu sâm để dự trữ. Đừng lo dầu sâm Thá sẽ hết hạn nếu để lâu, bởi dầu sâm được chế biến và ngâm trong thảo dược, nên bạn càng để lâu, mùi hương thảo dược càng dễ chịu và tác dụng của dầu sâm lại càng tốt.

Nhưng nếu bạn quá bận rộn và không thể đi Thái thường xuyên để mua dầu sâm Thái Lan thì phải làm sao? Hay bạn muốn nhập số lượng lớn dầu sâm về để kinh doanh nhưng nếu chuyển qua máy bay thì bị quy định về chất lỏng lẫn chi phí ngăn cản? Đừng lo, Quý Nam nhận vận chuyển dầu sâm Thái về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, uy tín và giá tốt. Hãy tin tưởng chúng tôi.

Vì sao nên nhờ Quý Nam vận chuyển dầu sâm Thái Lan về Việt Nam?

Quý Nam biết hiện nay trên thị trường không hề thiếu các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cho bạn lựa chọn. Thậm chí, các công ty ấy có thể có giá dịch vụ thấp hơn Quý Nam rất nhiều. Vậy, điểm gì khiến Quý Nam trở nên nổi bật và được các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt hơn 10 năm hoạt động qua?

Vận chuyển dầu sâm Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển dầu sâm Thái Lan về Việt Nam uy tín an toàn

Đầu tiên, chính là uy tín. Ngay từ những ngày thành lập, Quý Nam đã luôn tâm niệm rằng, uy tín là điều quan trọng nhất của mình. Bởi, Quý Nam hiểu rằng, thị trường sẽ luôn xuất hiện những công ty mới với những chương trình thu hút khách hàng, nhưng để khách hàng ở lại và tin tưởng với dịch vụ của mình, chỉ có chất lượng dịch vụ và uy tín mà thôi. Đó là lý do vì sao mà Quý Nam luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam và giữ uy tín của mình với khách hàng trong suốt một thập kỷ qua. Nhờ vậy mà khách hàng cũ của Quý Nam vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi và khách hàng mới cũng trở thành bạn của Quý Nam. Họ cũng chính là những nhân tố góp phần định hình nên thương hiệu của Quý Nam trong lĩnh vực logistic Thái-Việt trên thị trường.

Tiếp theo chính là trình độ chuyên môn của từng nhân viên Quý Nam. Chưa bao giờ Quý Nam tự mãn cho phép nhân viên của mình dừng bước ở một trình độ nhất định, lúc nào Quý Nam cũng luôn khuyến khích nhân viên của mình học hỏi, trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên môn để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Bởi lẽ, trong quá trình hoạt động, đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam nói chung và vận chuyển dầu sâm Thái Lan về Việt Nam nói riêng sẽ luôn có những sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu như trình độ chuyên môn và ngoại ngữ không tốt, cộng thêm sự yếu kém về kinh nghiệm thì làm sao Quý Nam có thể xử lý tốt để đem dầu sâm Thái Lan về cho khách hàng một cách an toàn, đúng hẹn được.

Điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi ích của khách hàng và với cả niềm tin mà khách hàng vẫn luôn dành cho Quý Nam. Do vậy, mỗi nhân viên của Quý Nam mỗi ngày đều không ngừng học hỏi, cố gắng hết sức mình để phát triển chất lượng dịch vụ của Quý Nam đi lên từng ngày.

Do đó, có thể phí dịch vụ của chúng tôi không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng về uy tín, chất lượng dịch vụ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Quý Nam. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam như vận chuyển dầu sâm Thái Lan, Quý Nam có thể giúp bạn vận chuyển bằng ba con đường: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Sự đa dạng về các con đường vận chuyển dầu sâm Thái Lan của Quý Nam nhằm giúp bạn nhập dầu sâm Thái Lan về Việt Nam với chi phí tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất có thể.

Vận chuyển dầu sâm Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam có ba con đường để vận chuyển dầu sâm về Việt Nam

Thông thường, các khách hàng của Quý Nam khi nhập dầu sâm Thái Lan số lượng lớn thường sẽ chọn đường bộ là chủ yếu bởi chi phí rẻ, thời gian vận chuyển khá nhanh. Con đường vận chuyển bằng đường biển Quý Nam thường sẽ tư vấn khách hàng sử dụng nếu mặt hàng các bạn nhập có khối lượng cồng kềnh, dễ vỡ như đồ nội thất, đồ gỗ,…

Còn đường hàng không, đây là con đường vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có chi phí đắt nhất, nên trừ khi hàng của bạn có giá trị cao, khối lượng nhỏ như trang sức vàng, đá quý hay nếu bạn cần gấp trong ngày thì hãy sử dụng dịch vụ này, còn không thì đường bộ hay đường biển vẫn là con đường vận chuyển được Quý Nam ưu tiên sử dụng hơn cả để giảm chi phí cho bạn.

Hiện nay, ngoài nhận vận chuyển dầu sâm về Việt Nam thì Quý Nam còn cung cấp thêm các dịch vụ như dịch vụ mua hàng Thái Lan online, mua hộ hàng hóa ở Thái Lan, nhập khẩu hàng Thái Lan hay như thanh toán hộ đơn hàng. Việc đa dạng hóa các loại hình dịch vụ này của Quý Nam nhằm giúp các bạn có thể thoải mái và chủ động hơn trong việc mua sắm và nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn hiểu rõ hơn về từng loại hình dịch vụ của chúng tôi hoặc đơn cử là dịch vụ vận chuyển dầu sâm Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam, đừng ngại liên hệ với Quý Nam qua số hotline 0902 59 69 49 nhé.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49