Địa chỉ nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan

Bạn muốn trở thành nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan của công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội và TPHCM? Dưới đây là địa chỉ uy tín chuyên hàng tiêu dùng Thái Lan nhập khẩu, mời bạn tham khảo qua nội dung bài viết sau.

 

Địa chỉ nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội và TPHCM

Hàng tiêu dùng Thái Lan nhập khẩu đã và đang bán chạy trên thị trường Việt Nam. Ở đâu chúng ta cũng bắt gặp hàng Thái Lan. Tuy nhiên, để trở thành nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan của một công ty nhập khẩu nào đó bạn cần trải qua các bước đăng ký, cam kết làm đại lý khá phức tạp.

Chính vì vậy, trong nội dung dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn cách đánh hàng tiêu dùng thái lan nhập khẩu không cần phải qua công ty nhập khẩu chính ngạch.

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Nên chọn đơn vị mua hộ hay đơn vị nhập khẩu?

Mua hộ nghĩa là đơn vị đó sẽ chấp nhận mua dùm đơn hàng của bạn ở bên Thái (nghĩa là họ thay thế bạn mua hàng, rồi vận chuyển hàng về Việt Nam). Còn đơn vị nhập khẩu chính ngạch nghĩa là công ty con của một công ty chuyên hàng tiêu dùng bên Thái Lan. Họ chuyên nhập hàng về Việt Nam số lượng lớn, sau đó phân phối cho những đại lý nhu cầu với giá phải chăng.

Cả hai đơn vị này đều gọi chung là công ty nhập khẩu (nghĩa là nhập hàng hàng tiêu dùng thái lan giá sỉ về Việt Nam). Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai đơn vị này chính là:

– Đơn vị mua hộ: mua hàng theo đơn, giá gốc, mua theo ý muốn của khách hàng về số lượng, màu sắc và kích thước…

– Công ty nhập khẩu: nhà phân phối hàng tiêu dùng thái lan phải mua hàng đúng theo yêu cầu của hợp đồng. Không được lấy số lượng nhiều hơn hoặc ít hơn so với hợp đồng. Và đơn hàng phụ thuộc vào công ty.

Dựa vào những đặc điểm đó, bạn có thể chọn đơn vị mua hộ hàng tiêu dùng thái lan TPHCM, Hà Nội sẽ có lợi hơn so với việc chọn công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan.

Hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ

 Quý Nam – nhận mua hộ hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ tại TPHCM

Quý Nam Sài Gòn là công ty chuyên mua hộ hàng tiêu dùng thái lan nhập khẩu hoặc bạn cũng có thể gọi đây là công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan (lưu ý, hàng không có sẵn tại kho).

Công ty thành lập đến nay đã hơn 10 năm, có đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, chu đáo, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng không có link website hoặc nhà cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, đội ngũ nhân viên sẽ gợi ý để khách có nguồn hàng tốt nhất.

Khách hàng của công ty Quý Nam chủ yếu là các chủ shop, doanh nghiệp (lớn, vừa nhỏ) và thậm chí là người tiêu dùng muốn mua hàng Thái Lan. Nói chung, chỉ cần bạn có nhu cầu mua sỉ hàng tiêu dùng thái lan thì Quý Nam luôn sẵn sàng đáp ứng.

Đặc điểm của công ty Quý Nam – bán buôn hàng tiêu dùng thái lan tại hà nội, HCM.

– Nhân viên tư vấn 24/24, tư vấn nhiệt tình, chu đáo .

– Mua hộ hàng miễn phí.

– Thanh toán hộ + vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

– Có gói bảo hiểm hàng hóa, giúp khách hàng yên tâm về đơn hàng của mình.

– Cam kết hàng về đúng số lượng, đủ chất lượng.

Website chính: https://quynam.com/

Hàng tiêu dùng Thái Lan 2

Những lưu ý khi nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội, HCM

Để bán buôn hàng tiêu dùng thái lan tại hà nội, HCM thuận lợi và dễ dàng hơn, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

– Chọn đúng đơn vị, công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng thái lan uy tín. Tốt nhất nên chọn đơn vị mua hộ miễn phí, mua hàng giá gốc để tiết kiệm chi phí nguồn hàng.

– Trước khi nhập hàng tiêu dùng thái lan giá sỉ bạn cần tìm hiểu những thông tin về hàng tiêu dùng. Tốt nhất là nên am hiểu về cách dùng và phân biệt được loại nào thật loại nào giả để còn tư vấn cho khách hàng của mình.

– Bạn nên nhập hàng tiêu dùng thái lan giá sỉ như: Nước giặt xả, Dầu gội – dầu xả, Bàn chải – kem đánh răng, Tẩy rửa – xà phòng, nước rửa bát, Sữa tắm – sữa dưỡng thể, Hóa mỹ phẩm Thái Lan khác: kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, lăn khử mùi, khăn mặt, son môi, băng vệ sinh…

– Nên nhập đa dạng các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan tại TPHCM và Hà Nội để giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

– Khi sỉ hàng tiêu dùng thái lan cần tìm đúng địa chỉ mua uy tín, tránh tình trạng nhập hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến thương hiệu và sự phát triển của shop bạn.

Lời khuyên: đối với hàng tiêu dùng Thái Lan, bạn sẽ rất khó có thể mua tại Việt Nam với giá rẻ, giá gốc. Do đó, nếu có thời gian, bạn nên đi sang Thái Lan để đánh hàng. Sau đó, dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của SSJC để vận chuyển hàng về. Hoặc cần thêm tư vấn, hãy trò chuyện với nhân viên chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cụ thể hơn.

Trên đây là địa chỉ nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan. Bạn có thể chọn một trong những đơn vị chuyên hàng tiêu dùng thái lan nhập khẩu để nhập hàng Thái về bán lẻ trên thị trường. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được đơn vị uy tín, giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những cách sau:

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại:  0902 59 69 49 – 0906 825 658

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *