Dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan uy tín

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan tái khởi động tại www.ssjc.com.vn Những khách hàng lần đầu đi Thái Lan mua hàng rất cần sự hướng dẫn và thông dịch nếu không rành ngôn ngữ. Tại sao Quý Nam nói quý khách chỉ cần lần đầu đi Thái mua hàng cần hướng dẫn còn các lần sau thì không?

Mua hàng ở Thái Lan

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan

Như chúng tôi đã đề cập, về mặt hình thức thì có vẻ như tiết kiệm được một ít chi phí khi tự đi mua hàng, không phải trả phí hướng dẫn nhưng do lượng hàng lớn và giá cả chỉ chênh lệch một chút mỗi sản phẩm thì thực chat số tiền phải trả lố lại nhiều hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra thuê người hướng dẫn.

Thực ra, người Thái họ không phải nói thách quá hay muốn lừa người mua mà chỉ là mình mới qua chưa biết chỗ nào bán rẻ chỗ nào cao hơn 1 tí. Có thể là do mặt bằng, do định hướng sản phẩm của chủ cửa hàng, do sản phẩm tương tự nhưng hình thức lạ hơn 1 tí… nên giá chênh lệch đôi chút…

Có cần đăng ký lịch hướng dẫn mua hàng Thái Lan và đặt cọc trước khi đi hay không?

Quý khách cần đăng ký trước càng sớm càng tốt vì SSJC express không có nhiều người hướng dẫn. Do chúng tôi tập trung vào chất lượng hướng dẫn, tức là không chấp nhận những người hướng dẫn mua hàng không được xác nhận về tính trung thực và mức độ hiểu biết hàng hóa thấp. Quý Nam chấp nhận mất khách hàng nếu trùng lịch hướng dẫn chứ không chấp nhận dịch vụ không trung thực, kém chất lượng.

Và để đảm bảo quý khách dùng dịch vụ, vì có nhiều khách hàng đăng ký và thay đổi lịch làm cho chúng tôi bị động và mất cơ hội phục vụ khách khác, quý khách vui long đặt cọc 500.000VND để chúng tôi khóa lịch hướng dẫn cho quý khách, không nhận hướng dẫn người khác.

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng Thái Lan hướng dẫn được các mặt hàng nào?

SSJC express có thể hướng dẫn và mua tất cả các loại hàng hóa quý khách yêu cầu. Ngoài các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách, tinh dầu, vải, đồ trang trí, mỹ phẩm, phụ tùng oto/ xe máy, đồ chơi xe hơi/ xe máy, đồ dùng trong nhà, hóa mỹ phẩm… Quý Nam đã từng hướng dẫn mua hàng nhiều mặt hàng khá lạ ví dụ như cây giống, bình ắc quy dùng cho các thiết bị chuyên dụng như xe chơi golf, mỹ phẩm theo thùng, máy làm kem…

Đặc biệt, SSJC có thể hướng dẫn quý khách hàng đến trực tiếp các nhà máy để thương lượng nếu quý khách mua số lượng lớn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *