Làm thế nào để nhập hàng gia dụng Thái lan về bán?

5/5 - (1 vote)

Sẽ tiết kiệm chi phí nguồn hàng nếu người buôn nhập hàng gia dụng Thái Lan giá sỉ, giá gốc. Dưới đây là cách giúp bạn nhập hàng gia dụng Thái Lan về bán nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

Làm thế nào để nhập hàng gia dụng Thái Lan về bán?

Dưới đây là những cách nhập đồ gia dụng thái lan nhanh chóng, giá gốc cho các chủ shop, nhà kinh doanh có ý định bán buôn hàng gia dụng Thái Lan. Mời mọi người cùng tham khảo.

I. Nếu muốn đặt online và vận chuyển về Việt Nam

Link website gợi ý:

https://portal.weloveshopping.com

https://www.lazada.co.th/

Bạn có thể chọn một trong hai website gợi ý trên, hoặc bất kỳ website uy tín nào mà bạn tìm được trên google. Sau đó vào tìm kiếm các mặt hàng gia dụng Thái Lan mà bạn muốn nhập về bán (tìm kiếm bằng tiếng Thái Lan).

Quy trình nhập như sau: tìm sản phẩm => chọn sản phẩm => nhập địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan => thanh toán đơn hàng bằng thẻ visa hoặc paypal. Về quy trình nhập đồ gia dụng thái lan giống với những cách mua hàng online tại các website như lazada hay tiki…

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Trả lời một số câu hỏi:

1. Tôi đã mua hàng hàng gia dụng online rồi, đặt hàng thành công nhưng gửi hàng từ Thái về Việt Nam thì làm như thế nào?

Trả lời: bạn có thể tự order hàng Thái Lan thông qua các website sau đó tìm đến công ty vận chuyển. Cụ thể là công ty SSJC nhận hàng hộ, sau đó vận chuyển về TPHCM hoặc Hà Nội. Lưu ý, bạn phải nói rõ tính chất của mặt hàng và cân nặng để tính cước phí vận chuyển.

2. Cách mình tìm nguồn hàng đồ gia dụng thái lan uy tín, giá rẻ như thế nào vậy ạ?

Trả lời: muốn tìm được hàng gia dụng Thái Lan uy tín, chất lượng và giá rẻ bạn có thể tìm sản phẩm theo tiếng Thái rồi sử dụng công cụ google để tìm kiếm. Kết quả sẽ trả về khá nhiều, bạn click vào để biết rõ giá. Nếu muốn được thương lượng thì bạn tìm cách liên hệ với nhà cung cấp. Tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp chỉ biết một chút tiếng Anh nên rất khó để giao dịch thành công.

II. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJC

Trong trường hợp bạn có link website (nguồn hàng) sẵn, nhưng không biết cách mua cũng không tìm được nhà vận chuyển, nhận hàng bên Thái uy tín bạn có thể dùng đến dịch vụ mua hộ hàng gia dụng Thái Lan tại SSJC.

Quy trình mua rất đơn giản: bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên sale chúng tôi link website sản phẩm (chú thích về số lượng, mẫu mã hoặc yêu cầu khác nếu có). Vui lòng gửi qua Email: 11nhaphangthailan@gmail.com, liên hệ qua số điện thoại 0902 59 69 49 hoặc trò chuyện với nhân viên tư vấn chúng tôi qua màn hình góc phải của máy tính bạn.

Tiếp đó, sau khi được báo giá cước phí vận chuyển, nếu đồng ý thực hiện nhập hàng gia dụng Thái Lan bạn sẽ phải đặt cọc 80% giá trị đơn hàng. Còn những việc tiếp theo sẽ do chúng tôi đảm nhận.

Trả lời một số câu hỏi:

1. Đã giao dịch nhưng nếu hàng không về thì sao?

Từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào đơn hàng của quý khách sau khi đặt tại SSJC không về tay. Bởi chúng tôi đảm bảo hàng về đúng hẹn, đúng số lượng, chất lượng. Tuy nhiên, nếu hàng của bạn có bị thất lạc hoặc mất mát chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng (nếu có mua gói bảo hiểm hàng hóa) hoặc 50% giá trị đơn hàng khi bạn không mua bảo hiểm hàng hóa.

2. Chi phí vận chuyển được tính như thế nào?

Vận chuyển đồ gia dụng thái lan tại hà nội, Hồ Chí Minh có mức giá:

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

Riêng đối với 1 số loại khác thì tính theo thùng. Tùy theo kích thước thùng mà tính ra số kg. Công thức được tính bằng: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = số kg. Trọng lượng thùng và số đơn vị tính ra, số nào lớn hơn thì tính theo giá tiền số ký đó. Ví dụ: Ta có thùng hàng với kích thước 30cm 40cm 50cm thì khối lượng thùng là (50 x 30 x 40) : 5000 = 12kg. Vậy là 12kg x 95k = 1.140k tiền vận chuyển.

Nhập hàng Thái Lan 4

3. Khi nào thì đơn hàng của tôi về Việt Nam (cụ thể là Hà Nội)

Đối với khách hàng nhập đồ gia dụng thái lan tại Hà Nội sẽ có thời gian hàng về là sau 5 – 7 ngày làm việc (tính từ thời điểm hàng tại kho). Và tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc là 10 ngày.

II. Nếu muốn sang tận nơi đánh hàng

Trường hợp bạn cân đo đong đếm kiểu gì cũng muốn sang Thái Lan để bán buôn hàng gia dụng Thái Lan. Vậy thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nội dung sau:

1. Canh vé máy bay giá rẻ: đi từ Hà Nội hoặc TPHCM bay đến Bangkok chỉ mất 2 giờ đồng hồ. Với mức phí khứ hồi từ 1,3 đến 2 triệu đồng. Sau đó, từ sân bay bạn đi bằng xe bus, taxi hoặc xe điện đến khu trung tâm mua sắm, hay chợ gần đó.

2. Đặt khách sạn: nếu chưa tìm được khách sạn trước khi sang Thái, bạn có thể tìm các phòng tại khu Pratunam. Giá phòng từ 500 – 1 triệu/đêm.

3. Đổi tiền Bath Thái trước khi đi: bạn nên đổi từ USD sang bath Thái. Có thể đối ở tiệm vàng hoặc khu phố Hà Trung (Hà Nội), ngân hàng…

4. Nguồn hàng giá sỉ: qua Thái, có rất nhiều chợ để bạn có thể bán buôn đồ gia dụng thái lan. Cụ thể là các chợ cuối tuần: Chatuchak (chợ cuối tuần) hoặc những của hàng ở khu Pratunam. Thời gian các chợ mở cửa từ 8h sáng đến 19 giờ tối. Có tất cả 15 ngàn gian hàng kinh doanh đồ gia dụng thái lan. Ngoài ra còn có quần áo, mỹ phẩm, đồ trang trí…

Nếu đi vào những ngày giữa tuần bạn có thể đến City Complex (giá của các mặt hàng gia dụng Thái Lan rất rẻ, và dễ dàng mặc cả.

Muốn mua hàng cao cấp hơn, bạn có thể đến trung tâm: Siam Paragon, MBK, Pnatinum, Gaysorn… Nếu muốn mua được hàng tốt giá rẻ bạn nên tìm hiểu về thời gian sale off của từng trung tâm trước khi đi.

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam SSJC

Lưu ý thêm khi đi đánh hàng

– Bạn không cần biết tiếng Thái, nhưng buộc phải biết tiếng Anh. Hoặc thuê sinh viên dịch với giá khoảng 1000 bath/ngày.

– Hầu hết các cửa hàng đồ gia dụng thái lan đều mở cửa khá muộn (10-10h30 sáng). Và ở đâu cũng có niêm yết giá, nhưng nếu muốn trả thấp hơn bạn phải mua hàng với số lượng lớn.

– Người Thái rất lịch sự nên bạn không cần phải ngại khi mặc cả giá không thành công.

Những thông tin trên là cách bạn nhập hàng gia dụng Thái Lan về bán. Tùy vào điều kiện và khả năng của mình, bạn sẽ chọn được hình thức nhập hàng thích hợp.

Nếu không sang Thái đánh hàng được, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của SSJC. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn về đúng số lượng, chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn miễn phí.

SSJC chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com