Hàng xách tay Thái Lan và những điều bạn nên lưu ý

Bạn muốn nhập hàng Thái Lan theo hình thức xách tay? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý sau để giúp quá trình nhập hàng đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

 
Hàng xách tay Thái Lan và những điều bạn nên lưu ý

Hàng xách tay Thái Lan là những mặt hàng được mua bên Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam thông qua đường hàng không. Vì nó không bị đánh thuế nên các mặt hàng thường rẻ hơn so với hàng Thái Lan nhập khẩu theo đường chính ngạch.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý dành cho khách hàng mua hàng xách tay, và các chủ shop, thương lái khi nhập đồ lót nữ Thái Lan hoặc những mặt hàng khác qua hình thức xách tay.

hàng xách tay Thái Lan

1. Lưu ý dành cho người tiêu dùng mua hàng Thái Lan xách tay

Tâm lý chuộng đồ rẻ nhưng vẫn thích xài hàng chính hãng Thái Lan của người tiêu dùng Việt là điều không thể phủ nhận. Do đó, nhiều chủ shop, đại lý nhập hàng Thái Lan xách tay về cung ứng cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán hàng Thái Lan xách tay chính hãng.

Nghĩa là có những mặt bị trà trộn và khó phân biệt khiến nhiều người lầm tưởng. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Do đó, muốn mua hàng Thái Lan xách tay uy tín bạn cần tìm đúng địa chỉ mua hàng. Không nên mua trên mạng khi chưa tìm hiểu địa chỉ mua hàng có uy tín hay không.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng sau khi mua sản phẩm về cần check kỹ các thông tin, mã vạch và kiểm tra xem đó có phải hàng Thái lan chính hãng hay không. Trong trường hợp không phải bạn cần đổi trả hoặc khiếu nại lên chủ shop.

2. Lưu ý nhập hàng Thái Lan xách tay cho người buôn bán

Ngày nay, chi phí để di chuyển qua Thái Lan không quá cao. Do đó, nhiều người chọn cách vừa đi du lịch sang Thái vừa nhập đồ lót nữ Thái Lan về bán kiếm lời. Cách làm này cũng có ưu điểm và hạn chế như sau:

– Ưu điểm: nhập hàng Thái Lan xách tay về nước mà không bị mất thuế phí, nhờ đó tiết kiệm được chi phí nguồn vốn.

Xách tay hàng Thái Lan

– Nhược điểm: không phải mặt hàng nào cũng có thể xách tay. Những mặt hàng bạn muốn nhập về đều thông qua sự kiểm soát nghiêm ngặt của hãng hàng không. Do đó, cần lưu ý vấn đề này. Bên cạnh đó, hàng xách tay tối đa 20 ký, hàng ký gửi tối đa 35 ký. Đó là mức giới hạn của hàng hóa, bạn cần lưu ý.

Những lưu ý khi nhập hàng Thái Lan xách tay của những người buôn bán đó là nên đặt loại vé máy bay cho 20 ký hành lý xách tay. Điều này sẽ giúp bạn vận chuyển được số lượng lớn hàng mà chẳng phải mất thuế phí. Ngoài ra, nên chọn mặt hàng gọn nhẹ, hàng phổ biến để di chuyển thuận lợi hơn.

Cách nhập hàng Thái Lan xách tay không cần qua Thái

Thay vì bạn phải sang Thái Lan rồi xách tay các mặt hàng từ bên Thái về Việt Nam. Ngày nay bạn vẫn có thể mua được đồ lót nữ Thái Lan và những mặt hàng khác mà không cần sang Thái. Chỉ cần liên hệ với Quý Nam – chuyên nhập hàng Thái theo đơn giá gốc, bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí đi lại, ăn ở.

Ưu điểm của việc nhập hàng Thái Lan xách tay tại Quý Nam; bạn mua được hàng giá gốc mà không phải tốn công, tốn phí sang Thái Lan. Đồng thời, hàng về tại nhà sau 7 ngày làm việc.

Quy trình cũng rất đơn giản: chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link website có sản phẩm bạn cần mua. Việc còn lại để nhân viên chúng tôi đảm nhận và chịu trách nhiệm.

Vận chuyển hàng Thái Lan SSJC

Ngoài dịch vụ nhập hàng Thái Lan xách tay, chúng tôi còn nhận thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với cước phí thấp. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Quý Nam chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *