Nhận nhập giống hoa hồng, hoa lan Thái về Việt Nam giá tốt

5/5 - (1 vote)

Bạn đang có nhu cầu nuôi trồng hoặc bán hoa hồng Thái Lan, hoa Lan từ Thái và muốn nhập tận gốc từ Thái về Việt Nam? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hoa hồng, hoa lan Thái về Việt Nam để có giá tốt.

Tìm hiểu về hoa hồng, hoa lan Thái

Thực tế cho thấy, Thái Lan có rất nhiều loại hoa đẹp, không riêng gì hoa hồng, hoa lan Thái. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về 2 loại hoa phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

1. Hoa hồng Thái Lan

Hoa hồng Thái Lan phát triển khá nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn đã trổ hoa mà không tốn quá nhiều công sức chăm sóc. Có rất nhiều loại hoa hồng, trong đó hoa hồng leo Thái Lan và giống Ballerina Rose Anh nhập từ Thái được nhiều người yêu thích và “chơi hoa”.

Hoa hồng Thái Lan phân nhánh rộng, nở đều cây và bám chặt. Bạn có thể trồng chúng ở hàng rào hoặc sân vườn, quán cà phê đều được.

Giống hoa Thái Lan

Các giống hoa Thái Lan không những đẹp, rẻ mà còn dễ trồng

2. Hoa lan Thái

Hoa lan Thái Lan là một trong những loài hoa được đánh giá cao, không những về độ đẹp mà còn dễ nuôi trồng/chăm sóc và hoa nở lâu tàn. Đặc biệt hơn, giá thành của hoa lan Thái thấp hơn so với hoa lan Việt, đây chính là điểm cộng của loài hoa này tại Thái Lan.

Hoa Lan ở Thái có nhiều màu sắc như: vàng, đỏ đô, tím, trắng… vô cùng đẹp mắt và quyến rũ. Loài hoa này được nhiều người chưng vào các dịp tết hoặc dịp đặc biệt. Có một số người có sở thích “chơi hoa” thì có thể mua hàng trăm cây treo trong vườn, mỗi ngày ngắm hoa mà vui sống.

Tại sao lại nhập giống hoa Thái Lan về Việt Nam?

Có nhiều người lo sợ rằng, hoa hồng Thái hay hoa lan Thái chỉ đẹp và hoàn hảo khi ở bên Thái, còn về Việt Nam thì chưa chắc. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Vì nhiệt độ và khí hậu môi trường tại Thái Lan cũng tương tự như khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Do đó, cây phát triển tươi tốt và cho hoa đẹp, hiếm khi xảy ra trường hợp hoa không nở hoặc khó nuôi trồng.

Tuy nhiên, nhà vườn hoặc người bán hoa hồng Thái Lan cần lưu ý khi tư vấn cho khách mua cách nuôi trồng sao cho hiệu quả nhất. Việc chăm bón, nuôi trồng mỗi ngày rất quan trọng, và nó quyết định đến việc hoa có nở đẹp hay không. Do đó, cần hiểu rõ giống hoa, cách chăm sóc và nuôi trồng thích hợp nhất.

SSJC nhận nhập giống hoa hồng, hoa lan Thái về Việt Nam giá tốt

Thay vì bạn sang Thái nhập giống hoa hồng, hoa lan Thái về Việt Nam để nuôi trồng hoặc kinh doanh (cách làm này vừa tốn thời gian, vừa tốn nhiều chi phí đi lại). Hiện nay, bạn có thể nhập giống hoa hồng Thái Lan và hoa lan Thái tại đơn vị SSJC – chuyên mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ.

LƯU Ý: mua hộ hoa Thái Lan chỉ dành cho những khách hàng đã có nguồn hàng bên Thái (link shop, nhà vườn, line, địa chỉ mua hàng…). Lý do là vì SSJC chưa có sẵn nguồn hàng để giới thiệu cho quý khách. Mong quý khách thông cảm!

Chúng tôi mua hàng theo đơn yêu cầu của khách (từ số lượng, màu sắc, mẫu mã, chủng loại… và nhà vườn uy tín tại Thái Lan). Quy trình mua hộ như sau:

Giống hoa hồng Thái Lan

Khách hàng có thể mua giống hoa hồng Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ của SSJC

– Khách hàng vui lòng gửi link website hoặc địa chỉ cửa hàng bên Thái cho chúng tôi. Có thể gửi qua email: 11nhaphangthailan@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được tiếp nhận đơn hàng.

– Khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp và hỏi giá sỉ giúp bạn. Đồng thời hỗ trợ bạn giao tiếp với nhà cung cấp dễ dàng, thuận lợi.

– Nếu đồng ý với mức giá bán hoa hồng Thái Lan, hoa lan Thái và các điều khoản của công ty SSJC, bạn sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng. Số tiền đặt cọc là 80% giá trị hàng hóa, có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng để đóng tiền hàng.

– Nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành order hoa hồng Thái Lan theo yêu cầu của khách. Sau khoảng 2 – 3 ngày làm việc, đơn hàng sẽ được giao về kho của chúng tôi tại Thái Lan.

– Nhận được đơn hàng hoa lan Thái, chúng tôi sẽ gom đơn và vận chuyển hàng về theo hình thức đường bộ. Hàng về đến Việt Nam, tại kho ở TPHCM và Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi liên hệ và đến kho nhận hàng.

LƯU Ý: Hoa lan và hoa hồng Thái Lan thuộc dạng cây, khi về nước nếu bị chết hoặc héo chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Còn nếu là hạt giống cây trồng thì chúng tôi đảm bảo an toàn và không hư hại, hoặc mất mát.

Lý do chúng tôi không đảm bảo giống cây hoa lan Thái Lan hay hoa hồng Thái khi về đến Việt Nam là vì trên xe vận chuyển không có ai chăm sóc cây cho bạn. Ví dụ, tưới nước hay bón phân. Đồng thời, cây sẽ nằm trên xe (thiếu ánh sáng mặt trời). Đây là những lưu ý của chúng tôi.

Do đó, trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hộ giống hoa lan, hoa hồng Thái Lan tại đơn vị SSJC bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro là cây có thể chết. Để chắc chắn hơn, bạn có thể hỏi nhà vườn xem với tình trạng 4 – 6 ngày như vậy thì liệu cây có sống sót được không. Nếu vẫn được thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ tại SSJC.

SSJC – đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan uy tín

Ngoài dịch vụ mua hộ hoa hồng Thái Lan, hoa lan Thái chúng tôi còn mua hộ miễn phí tất cả các mặt hàng từ Thái Lan (khi có nguồn hàng).

Đồng thời, nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước, khối lượng hàng hóa. Hàng hóa được tính phí bằng cân nặng, hàng càng nặng thì cước phí càng thấp và nhận được nhiều ưu đãi tại SSJC.

Mua hộ hàng Thái Lan

SSJC – đơn vị mua hộ, vận chuyển uy tín hiện nay

SSJC là đơn vị có tiếng trên thị trường, do đó chúng tôi làm việc uy tín, dựa trên trách nhiệm và tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi. Do đó, mọi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi đều hài lòng và được đảm bảo tối đa mọi quyền lợi.

Đây là thời điểm thích hợp để nhập giống hoa lan Thái Lan, bán hoa hồng Thái Lan. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi, hoặc cần được tư vấn mua hàng, nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn cụ thể:

5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com