Nguồn hàng Thái Lan giá gốc dành cho người kinh doanh 2024

5/5 - (2 votes)

Bạn muốn tìm nguồn hàng Thái Lan giá sỉ? Bạn muốn nhập hàng chất lượng, nhanh chóng nhưng không biết phải làm sao? Bài viết này sẽ tiết lộ cách nhập hàng Thái Lan mua 1 lời 3.

nguồn hàng sỉ thái lan
Những cách tìm nguồn hàng Thái giá gốc

Top 4 cách lấy hàng Thái Lan giá sỉ phổ biến

Nguồn hàng Thái Lan luôn là ưu tiên số một của nhiều nhà bán sỉ. Bởi nguồn hàng đến từ quốc gia này rất đa dạng, chất lượng và giá cả thích hợp. Tuy vậy, nhiều người thắc mắc nhập hàng Thái Lan ở đâu và nhập như thế nào? 

Sang Thái Lan đánh hàng trực tiếp

Qua Thái Lan đánh hàng trực tiếp kết hợp với du lịch, thư giãn là cách thức nhiều người chọn. Khi đó, bạn có thể tận tay tìm kiếm, chọn lựa nguồn hàng sỉ Thái Lan. Bạn sẽ xem xét được chất liệu, nguồn gốc và chọn được sản phẩm uy tín. 

Tại Băng Cốc và các thành phố lớn tập trung rất nhiều các chợ sỉ và trung tâm mua sắm. Nguồn hàng rất khổng lồ, mẫu mã, kiểu dáng nhiều vô kể và không thể đo đếm được. Chẳng hạn như chợ BoBae, chợ Pratunam hoặc trung tâm lớn City Complex, Pratunam Mall… 

lấy hàng thái giá sỉ
Nhập hàng Thái Lan tại chợ

Tuy nhiên, khi muốn đánh hàng Thái Lan bạn cần chuẩn bị một khoản phí lớn. Chi phí này sẽ dành cho vấn đề ăn ở, mua sắm và đi lại tại đây. Nếu ở các thành phố lớn thì khoản phí này tương đối cao, thậm chí là rất đắt đỏ.

Hơn nữa, nếu không biết tiếng Anh hoặc Thái thì bạn nên thuê thông dịch viên. Điều này tránh được tình trạng bất đồng ngôn ngữ, khó khăn khi trao đổi công việc với nhà bán. 

Lấy hàng Thái Lan giá sỉ trên các sàn Thương mại điện tử

Lấy hàng sỉ Thái Lan trên các trang thương mại điện tử có nhiều điểm thuận lợi. Ví dụ như bạn có thể linh hoạt thời gian của mình, muốn nhập hàng khi nào cũng được. Các mẫu mã hàng trên đây cũng không thua kém gì về độ đa dạng và chất lượng như mua trực tiếp ở chợ. 

tìm nguồn hàng thái lan

Bạn không cần phải sang Thái Lan mà có thể nhập về nguồn hàng Thái Lan giá gốc, chất lượng. Một số website bán hàng Thái Lan bạn có thể tham khảo như Lazada.co.th, Pikulthong.com, Weloveshopping.com…

Tuy nhiên, cách nhập hàng Thái Lan này cũng có điểm hạn chế ở chỗ thanh toán và vận chuyển. Theo đó, bạn cần chuẩn bị trước thẻ thanh toán quốc tế. Đồng thời cần tìm đơn vị vận chuyển vì có một số website không hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam. 

Lấy hàng tại các đại lý bán buôn hàng Thái Lan tại Việt Nam

Nhập hàng Thái Lan ở đâu? Khách hàng có thể tìm nguồn hàng Thái Lan tại đại lý ở Việt Nam. Thông thường, các đại lý có nguồn hàng cũng khá nhiều, phong phú. Tuy nhiên hàng sẽ không phong phú bằng các chợ ở Thái Lan hoặc các trang thương mại. Do vậy, nếu mới kinh doanh lần đầu và chỉ muốn nhập một vài sản phẩm bán thử thì bạn nên chọn các đại lý bán buôn hàng Thái tại Việt Nam. 

nhập hàng thái lan ở đâu
Nhập hàng ở các đại lý tại Việt Nam

Hơn nữa, bạn phải chịu chi trả tiền hàng với mức giá cao hàng. Bởi vì khi hàng về đến Việt Nam thì chắc chắn đã trải qua rất nhiều nhà buôn trung gian. Điều này có nghĩa là mức giá bán ra sẽ cao hơn khá nhiều so với giá gốc ở Thái Lan. Hơn nữa, bạn cũng lưu ý chọn lựa hàng cẩn thận, tỉ mỉ. Từ đó giúp bạn tránh được việc mua hàng kém chất lượng. 

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại SSJC

SSJC là đơn vị chuyên order hàng Thái Lan giá rẻ được nhiều người biết đến. Công ty có một nguồn hàng Thái Lan trực tiếp và online khổng lồ. Dù bạn muốn mua sản phẩm trực tiếp ở chợ hay mua qua các trang online, công ty đều có thể hỗ trợ bạn tối đa. Không chỉ đa dạng, các nguồn hàng tại SSJC đều chất lượng, hàng đẹp và phong phú chủng loại. 

Hơn thế nữa, công ty còn hiểu rõ các nhà bán ở Thái Lan, giao tiếp thành thạo. Từ đó giúp bạn luôn có được nguồn hàng giá tận gốc và nhiều ưu đãi tốt. Bởi thế, nhiều người đã không e ngại mà chọn nhập nguồn hàng Thái Lan giá sỉ tại SSJC. 

nhập hàng thái lan giá sỉ
SSJC nhận order mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Vì đã có nhiều kinh nghiệm nhập hàng nên SSJC luôn giúp bạn có được mặt hàng tốt để bán hoặc dùng. Và không bao giờ mua phải hàng lỗi, hàng giả. Chưa hết, thời gian nhập hàng về phải nói là siêu tốc, chỉ trong 2 đến 3 ngày. Khi có những bất tiện gì thì khách hàng thoải mái liên hệ cho SSJC để nhân viên giải đáp. 

Kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan giá sỉ – nhập 1 lời 3

Muốn nhập hàng Thái Lan về bán có lời thì bạn cần tích lũy các kinh nghiệm cần thiết. Một số kinh nghiệm tổng hợp nhập 1 lời 3 bên dưới đây bạn có thể tham khảo:

Trả giá 

Kinh nghiệm đầu tiên bạn cần biết đó là phải trả giá tận gốc nguồn hàng. Đặc biệt khi mua hàng Thái Lan ở chợ, nhà bán muốn nói giá bao nhiêu cũng được, có khi giá rất cao. Nếu không biết cách trả giá thì chắc chắn bạn sẽ mua hàng giá cao và bán không có lời. Do vậy, bạn cần trả giá triệt để, thấp nhất càng tốt để có được hàng giá tận gốc.

Không nên đem theo nhiều tiền mặt

Nhiều người khuyên rằng khi đi đánh hàng Thái Lan, bạn nên trả tiền bằng cách cà thẻ. Không nên cầm theo nhiều tiền mặt bên mình vì dễ bị cướp giật, rơi mất. Các tình huống này là điều mà bạn sẽ không thể lường hết được. 

Theo đó, một lời khuyên là bạn nên đăng ký thẻ Timo Mastercard để nhập hàng ở Thái Lan. Thẻ không thu phí chuyển đổi ngoại tệ nên sẽ giúp bạn giảm thiểu một số tiền nhất định. 

timo mastercard

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn nên tiết kiệm tối đa các khoản tiền khi nhập hàng Thái Lan. Bằng cách săn vé máy bay giá rẻ ở các hãng bán vé. Hoặc đi vào thời gian không phải là mùa du lịch cao điểm.

Ngoài ra, bạn thuê khách sạn ở gần khu vực mình muốn mua sắm. Cách này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đi lại giữa các địa điểm. Ưu tiên chọn phòng ở lầu 1, 2 để dễ dàng vận chuyển đồ đạc. 

Linh hoạt cách nhập hàng

Mỗi cách nhập nguồn hàng Thái Lan như trên sẽ phù hợp cho nhu cầu và điều kiện khác nhau. Nếu bạn muốn buôn bán lớn thì nên sang Thái đánh hàng. Bạn có thể tìm được các mối hàng giá rẻ, tận gốc tại đây. Hoặc bạn nhập hàng qua SSJC để tìm được các nguồn hàng chất lượng, số lượng lớn.

Nếu chỉ cần nguồn hàng ít thì có thể nhập hàng ở các đại lý Việt Nam. Nhập về bán số lượng ít để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí ban đầu.

Trên đây là các cách nhập nguồn hàng Thái Lan giá sỉ bạn nên tìm hiểu. Hy vọng qua đây, khách hàng sẽ tìm được cách lấy hàng tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của bản thân.