Nhận vận chuyển ghế nhựa, bát đĩa và tủ nhựa Thái Lan về Việt Nam

Ghế nhựa, bát đĩa và tủ nhựa Thái Lan là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất. Chính vì vậy, khi sang Thái đánh hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam để đơn hàng về nước an toàn, tiết kiệm.

Những đồ dùng nhựa Thái Lan phổ biến nhất hiện nay

Đồ dùng nhựa Thái Lan được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, vì những lý do: chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và giá thành hợp lý. Những mặt hàng cụ thể gồm:

+ Ghế nhựa thái lan: từ các loại ghế có dáng cao cho tới dáng thấp. Đặc biệt là những mẫu ghế nhựa Thái Lan các mẹ thường dùng trong nhà tắm. Dùng để ngồi giặt đồ hay làm những việc khác.

+ Bát đĩa nhựa Thái Lan: đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Bởi chúng có nhiều kiểu dáng, nhiều chủng loại và sử dụng an toàn cho sức khỏe người dùng. Đối với bát đĩa nhựa thì sản phẩm được nhập từ Thái Lan sẽ an toàn và giúp người dùng yên tâm hơn.

Ghế nhựa Thái Lan

Đồ dùng nhựa Thái Lan được nhiều người đánh giá có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn

+ Tủ nhựa Thái Lan: có thể là loại tủ dùng để đựng quần áo, đựng bát đĩa hoặc tủ nhựa dùng để đựng sách vở, đựng các vật dụng, đồ trang điểm khác.

Tóm lại, đồ dùng bằng nhựa Thái Lan rất nhiều và rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Và đây là mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển khi bạn sang Thái nhập hàng. Do đó, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam sẽ giúp cho những người buôn bán tiết kiệm chi phí và đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Quý Nam nhận vận chuyển đồ dùng nhựa từ Thái Lan về Việt Nam

Thực tế cho thấy, đồ nhựa thái lan tại hà nội hay TPHCM có rất nhiều. Nhưng các nhà kinh doanh vẫn chọn cách sang Thái để nhập hàng vì: mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng và đảm bảo chất lượng của đơn hàng.

Và Quý Nam – làm nhiệm vụ vận chuyển các loại hàng hóa nhựa Thái Lan hay bất kỳ mặt hàng nào khác của bạn từ Thái về Việt Nam. Cam kết: hàng về nước nhanh chóng – an toàn, đảm bảo và tiết kiệm.

Đồ nhựa Thái Lan

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí

+ Quy trình vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi các sản phẩm nhựa Thái Lan về kho hàng của chúng tôi tại Bangkok. Hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Và chúng tôi báo cước phí vận chuyển, hình thức vận chuyển cũng như thời gian hàng về cho quý khách nắm rõ.

Bước 2: Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản đơn hàng. Sau đó, vận chuyển ghế nhựa Thái Lan cũng như những mặt hàng mà bạn có về Việt Nam theo đường bộ.

Bước 3: Đơn hàng sẽ về Việt Nam sau 6-10 ngày (Về TPHCM trước, sau đó về Hà Nội và những tỉnh thành khác sau).

Bước 4: Khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về Việt Nam và giao hàng cho khách. Cuối cùng, khách đóng tiền cước phí vận chuyển theo cân nặng hoặc khối lượng như đã thống nhất ban đầu.

+ Phí vận chuyển ghế nhựa, bát đĩa và tủ nhựa Thái Lan là bao nhiêu?

Về phí vận chuyển, chúng tôi sẽ dựa vào loại hàng hóa để đi đến quyết định. Ví dụ như, đối với những mặt hàng như bát đĩa nhựa Thái Lan (gọn nhẹ, dễ vận chuyển), thì cước phí sẽ thấp hơn so với hàng cồng kềnh như tủ nhựa Thái Lan.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Phí vận chuyển hàng được tính theo cân nặng hoặc khối lượng

Và một điều nữa, đơn hàng tính ký càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp. Đơn hàng tính khối càng lớn thì phí vận chuyển càng được ưu đãi. Do đó, bạn nên nhập càng nhiều sẽ càng có lợi hơn.

+ Cam kết của đơn vị Quý Nam

– Đơn hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng

– Đơn hàng về nước đảm bảo nguyên vẹn, nguyên seal, không bị hư hỏng hoặc rách nát, trầy xước.

– Thời gian hàng về nước đúng với thời gian như đã dự kiến.

– Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu có xảy ra thiệt hại, mất mát hay thất lạc. Đền bù 100% đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Nhập hàng Thái Lan

Quý Nam – đơn vị mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ

Tóm lại, nếu bạn đang có đơn hàng đồ nhựa Thái Lan muốn vận chuyển về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam để hàng hóa về nước được an toàn. Ngoài dịch vụ vận chuyển, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với 2 dịch vụ chuyên sâu sau:

– Thanh toán hộ hóa đơn hàng hóa bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan chỉ trong vòng 3 – 5 phút.

– Nhận mua hộ hàng hóa Thái Lan miễn phí dịch vụ đối với những mặt hàng như: bánh kẹo, đồ ăn vặt, các giống hoa, hạt giống, cây trồng, phụ tùng xe, nón bảo hiểm… của Thái Lan. Trường hợp khác, khách hàng cần gửi thông tin nhà cung cấp cho chúng tôi để được mua hộ miễn phí.

Mọi chi tiết về dịch vụ mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Email: 11@quynam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *