Nhập cần câu cá Thái Lan giá gốc uy tín chất lượng

5/5 - (1 vote)

Cần câu cá Thái Lan là một trong những vật dụng dùng để câu cá được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nhập cần câu cá ở Thái Lan giá gốc của người dùng, chúng tôi xin chia sẻ một số nội dung xoay quanh vấn đề này qua bài viết sau.

SSJC – nhận nhập cần câu cá Thái Lan

SSJC là đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái Lan và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Đối với cần câu cá Thái Lan, chúng tôi nhận nhập theo quy trình sau:

Quý khách gửi link sản phẩm về cho nhân viên chúng tôi => Nhân viên báo giá cho khách hàng => khách hàng đồng ý giá thì tiến hành đặt cọc, những việc còn lại như mua cần câu cá ở Thái Lan sẽ do nhân viên chúng tôi sẽ đảm nhận cho tới khi đơn hàng về tay của bạn. Thời gian hàng về thường dao động từ 5 – 10 ngày tùy vào khu vực nhận hàng.

Gợi ý: một trong những cần câu Thái Lan được ưa chuộng đó chính là cần câu Lure Thái Lan. Cần câu mồi giả chất lượng cao, cần được làm từ chất liệu xoắn carbon từ đầu đến cuối mang đến hiệu quả câu cá cao.

Cần câu cá Thái Lan

Khi nhập cần câu cá Thái Lan tại SSJC bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Mua hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng 100%.

– Được chủ động tìm kiếm và đặt nguồn hàng câu cá Thái Lan.

– Hàng về đúng thời gian và cước phí như đã thỏa thuận.

Kinh nghiệm chọn cần câu cá Thái Lan

Chiếc cần câu cá cũng giống như thanh gươm khi ra trận. Nếu dùng chiếc cần không chuẩn sẽ khiến bạn giật hụt cá, đồng thời việc câu cá không hiệu quả như ý muốn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn đúng chiếc cần câu mang đến hiệu quả câu cá cao.

+ Chất liệu làm cần bằng sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh có độ bền cao và giá rẻ, tuy nhiên trọng lượng của chúng khá nặng và độ nhạy thấp.

+ Độ dài cần câu cá

Độ dài của cần câu phụ thuộc vào thói quen câu cá của bạn. Bạn câu xa hay câu gần, câu cá lớn hay cá nhỏ.

Nếu bạn câu cá lớn thì nên chọn cần dài (3 mét). Còn câu cá nhỏ hoặc không cần quăng mồi ra xa thì bạn chọn loại từ 2 – 3 mét là được.

Cần câu cá Thái Lan 1

+ Trọng lượng của cần câu cá

Trọng lượng của cần câu phụ thuộc vào chất liệu tạo nên. Nếu được làm từ carbon cần sẽ nhẹ hơn so với sợi thủy tinh. Việc chọn cần nhẹ sẽ giúp bạn không bị mỏi tay, và linh động hơn khi giật cá.

+ Độ cong của cần câu cá

Nếu bạn có ý định câu cá nhỏ thì nên chọn loại cần có độ cong lớn và ngược lại.

+ Tay cầm và khoen cần câu

Trong cần câu, khoen câu giống như tay nối giữa cước và cần, chúng có khả năng để dây câu được ra vào dễ dàng hơn. Bạn nên chọn loại khoen được làm bằng kim loại hoặc dạng nhựa cứng.

+ Máy câu cá trong cần câu cá

Với những cần thủ chuyên nghiệp thì máy câu là bộ phận cực kỳ quan trọng. Hiện nay có 3 dạng máy câu: máy ngang, máy dọc và máy kết hợp ngang dọc.

Cần câu cá Thái Lan 2

Gợi ý một số website bán cần câu cá Thái Lan

Nhằm mở rộng thị trường, một số shop hàng chuyên bán cần câu cá Thái Lan mở thêm hệ thống website – chuyên cung cấp cần câu lure Thái Lan. Bạn có thể tham khảo một số link website sau:

https://khonkaenfishing.page365.net/

http://www.fishingez.com/

https://www.facebook.com/lungyaifishing/

bạn có thể tham khảo những link website mà chúng tôi gợi ý, sau đó gửi cho nhân viên SSJC sản phẩm mà bạn cần mua để được hỗ trợ mua hàng, vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài nhập cần câu cá Thái Lan, SSJC còn nhận nhập và vận chuyển hàng Thái Lan không giới hạn về số lượng và khối lượng hàng hóa. Đồng thời, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Thái để thanh toán đơn hàng, gửi tiền cho bạn bè, người thân. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

SSJC chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com