Nhập Túi xách Thái Lan về Việt Nam bằng cách nào?

5/5 - (1 vote)

Bạn đang muốn nhập túi xách hàng Thái Lan về Việt Nam để cung ứng trên thị trường Việt nhưng không biết nhập cách nào thì giá rẻ, thuận tiện và chính hãng. Nội dung bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cách nhập túi xách Thái Lan phù hợp nhất.

Những cách nhập Túi xách Thái Lan về Việt Nam

Hiện nay ngoài cách sang Thái Lan để nhập hàng thì các chủ shop, nhà kinh doanh vẫn có thể nhập túi xách Thái Lan theo hình thức online hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ của một số công ty trên địa bàn Việt Nam. Cách nhập như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Nhập hàng túi xách Thái Lan

1. Sang tận Thái nhập túi xách Thái Lan giá sỉ (giá gốc)

Đây là cách mua hàng truyền thống, được rất nhiều người mua buôn túi xách nữ hàng Thái Lan lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của hình thức nhập hàng này là người mua có quyền lựa chọn, kiểm định chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, dưới đây là một số đặc điểm và hạn chế của hình thức sang tận Thái Lan đánh hàng.

– Đặc điểm: bạn đặt vé máy bay sang Thái khứ hồi (mua loại vé được free 20 ký hành lý xách tay và giới hạn hành lý kí gửi từ 30 – 45 ký) điều này sẽ giúp bạn vận chuyển số lượng hàng lớn. Đi máy bay bạn sẽ không phải mất thuế phí và thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đơn giản.

– Hạn chế: để sang Thái đánh hàng bạn cần chi rất nhiều tiền (ăn uống, nghỉ ngơi, vé máy bay). Nếu mà nhập túi xách Thái Lan giá sỉ theo hình thức này bạn sẽ mua được hàng giá gốc, nhưng tiền bán ra phải gấp đôi mới có lợi nhuận.

Lưu ý: nếu muốn sang Thái Lan để nhập túi xách Thái Lan bạn nên săn vé máy bay giá rẻ, kiếm nguồn mua hàng trước đó để tiết kiệm thời gian ở bên Thái.

nhập hàng túi xách Thái Lan

2. Mua túi xách Thái Lan giá sỉ thông qua các website Thái Lan

Người Thái họ chủ yếu bán hàng thông qua các cửa hàng, chợ hoặc trung tâm. Nhưng gần đây, một số thương hiệu, chủ shop lớn bên Thái Lan mở rộng các website để hỗ trợ người dùng mua hàng thông qua online.

– Đặc điểm và quy trình: bạn cần biết rõ link wesbite (shop bán túi xách Thái Lan online) về độ uy tín, thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cần có thẻ thanh toán visa hoặc Paypal, có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan.

Quy trình mua hàng như sau: bạn truy cập trang website, sau đó đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản facebook), chọn hàng + số lượng rồi thanh toán đơn hàng và nhập địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan. Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng, có thể nhờ Quý Nam nhận hàng hộ, sau đó vận chuyển về Việt Nam cho bạn.

Hạn chế: quy trình mua hàng khá phức tạp, có quá nhiều điều kiện cần đáp ứng, bạn cần phải biết tiếng Thái Lan để tiện trao đổi và thương lượng giá. Nếu không biết tiếng Thái bạn sẽ bị hạn chế phần giao tiếp, gây mất thời gian cho hai bên và bất lợi cho bạn.

Lưu ý: bạn có thể mua túi xách Thái Lan Hà Nội hay TPHCM (nghĩa là dù bạn ở tỉnh thành nào vẫn có thể mua được hàng). Tuy nhiên, việc tìm đúng link website uy tín, có thương hiệu và nhiều mẫu mã túi xách Thái là rất khó. Bạn có thể gọi điện cho nhân viên chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn về nguồn hàng: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49.

Nhập hàng túi xách Thái Lan

3. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam

Quý Nam thực chất là công ty chuyên về vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng mua hộ túi xách nữ hàng Thái Lan miễn phí.

– Đặc điểm và quy trình: bạn cần có địa chỉ mua hàng trực tuyến và link website (đây là thông tin bạn tìm kiếm và cung cấp cho nhân viên chúng tôi). Trường hợp không có nguồn hàng, nhân viên chúng tôi có thể gợi ý, nhưng hầu hết những link website mà chúng tôi gợi ý đều có giá thành cao.

Quy trình làm theo các bước sau: vui lòng gửi link website có bán túi xách Thái Lan (số lượng, mẫu mã) về Email: 11@quynam.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được tư vấn trực tiếp (tiếp nhận đơn hàng). Sau khi thống nhất về giá thành, bạn chỉ cần chờ từ 7 – 10 ngày sau hàng sẽ về TPHCM, sau đó về địa chỉ nhận hàng túi xách Thái Lan Hà Nội.

– Hạn chế: người mua không có mẫu sẵn, không có nguồn hàng sẵn phải tự tìm kiếm trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, người mua chịu trách nhiệm cho sản phẩm mà mình đặt hàng theo đơn. Và thường hàng về sau 7 – 10 ngày làm việc.

Lưu ý: túi xách hàng Thái Lan nếu muốn mua buôn bạn nên qua Thái Lan tìm nguồn hàng (xưởng hoặc nhà cung cấp), sau đó thương lượng giá và lưu lại card visit hoặc cách liên hệ với họ. Sau này, muốn nhập hàng chỉ cần gọi điện cho họ, sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam để quy trình nhập hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Còn trường hợp bạn gửi link website cho chúng tôi mua cũng được, nhưng thường giá trên website bán lẻ (giá cao), do đó khách hàng không phải là người có lợi nhất.

Một số câu hỏi thường gặp

Nhập túi xách Thái lan

Về câu hỏi, nhiều người muốn nhập túi xách Thái Lan về bán nhưng vẫn còn rất nhiều thắc mắc sau.

1. Làm cách nào để tìm được link website trực tuyến Thái Lan?

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của google hoặc thông qua sự hỗ trợ, gợi ý của nhân viên Quý Nam. Tuy nhiên, những website bán hàng của Thái Lan chủ yếu là bán lẻ, không bán buôn nên dù bạn tìm được thì phí cũng khá mắc. Đặc biệt là đối với nguồn hàng túi xách Thái Lan.

2. Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về TPHCM và Hà Nội là bao nhiêu?

Với mặt hàng thông thường như túi xách Thái Lan TPHCM và Hà Nội, cước phí sẽ được tính tùy thuộc vào số ký của hàng hóa, cụ thể như:

Về Hà Nội

10kg = 95.000vnd/kg

20kg = 90.000vnd/kg

30kg= 85.000vnd/kg

40kg= 80.000vnd/kg

50kg – 80kg= 75.000vnd/kg

80kg – 100kg = 70.000vnd/kg

100kg – 500kg = 65.000vnd/kg

Về TPHCM

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

Bảng giá này là phí niêm yết, tuy nhiên vẫn có thể thay đổi theo thời gian và theo tính chất khách hàng (khách cũ, khách mới, khách lâu dài hay 1 lần…) dựa vào những điều kiện này chúng tôi sẽ quyết định báo giá cho quý khách sao cho có lợi cho khách hàng.

SSJC chuyên vận chuyển hàng Thái lan về Việt Nam

Trên đây là những cách nhập túi xách Thái Lan về Việt Nam giá rẻ, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu mua hộ túi xách giá sỉ, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Quý Nam chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49  (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com