Mua phụ tùng xe Air Blade Thái giá gốc chính hãng ở đâu?

5/5 - (1 vote)

Có thể mua các phụ tùng xe Air Blade Thái Lan như vỏ nhựa, lọc gió, dầu nhớt, gương xe, đèn, bugi của các đời từ năm 2007 đến nay ở đâu bán chính hãng và giá gốc? Tất nhiên, bạn có thể mua những món hàng này ở Thái Lan để có được món đồ như ý. Nhưng còn có một cách mà bạn ở trong nước vẫn có thể mua được hàng Thái dễ dàng. Muốn biết đó là cách nào, mời bạn đọc hết những nội dung thông tin trong bài viết sau.

SSJC – mua phụ tùng xe Air Blade Thái giá gốc

Nếu mua hàng Thái ở thị trường Việt Nam, liệu bạn có thể mua được hàng với giá gốc. Chắc chắn là không rồi, lý do đơn giản là nhà kinh doanh nào muốn phát triển họ đều cần đến lợi nhuận. Thậm chí lợi nhuận càng cao càng tốt. Nhưng hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Việt Nam, SSJC – công ty chuyên nhận mua và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Công ty chúng tôi không bán hàng cho quý khách, mà chỉ mua dùm và vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt mà thôi. Do đó, bạn muốn mua bất kỳ mặt hàng nào của Thái bao gồm các loại phụ tùng xe Air Blade nói riêng và tất cả các loại xe máy, ô tô nói chung. Chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

phụ tùng xe Arblade Thái

SSJC – chuyên nhận mua tất cả các loại phụ tùng xe Air Blade Thái:

Như đã nói, công ty chúng tôi chuyên nhận mua hàng Thái Lan. Do đó, khi bạn có nhu cầu mua bất kỳ loại phụ tùng nào như: lọc gió, lốp, gương, đèn pha, má phanh, bộ mặt nạ trước, bộ ốp yếm bên phải/trái, Bộ chắn bùn trước,… Bất kỳ loại nào bên Thái cung cấp, chúng tôi đều có thể mua được hàng chính hãng, giá gốc cho bạn.

SSJC – nhận mua và vận chuyển hàng không giới hạn

Không chỉ là mặt hàng, chúng tôi là công ty lớn, có tầm cỡ trên thị trường vận chuyển hàng hóa Việt Nam. Do đó SSJC nhận mua và vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng cũng như kích thước của mặt hàng.

Quy trình nhập phụ tùng xe Air Blade Thái tại SSJC

Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm

Mời quý khách gửi thông tin, sản phẩm mình cần mua qua email 11nhaphangthailan@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902. 59.69.49 để được hỗ trợ. Lưu ý, nhân viên chúng tôi chỉ là những người mua hộ do đó rất khó có thể kiểm tra độ chính xác của hàng chính hãng. Do đó, để an toàn hơn, bạn nên gửi cụ thể về mã sản phẩm, địa chỉ mua hàng và giới thiệu sơ về sản phẩm để nhân viên SSJC dễ hình dung. Nhờ đó, hạn chế tối đa tình trạng mua nhầm hàng.

Bước 2: Báo giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận đơn hàng thành công. Nhân viên sẽ tìm hiểu thông tin và báo giá về cho quý khách. Giá ở đây gồm: giá gốc của sản phẩm đang được bán niêm yết tại Thái Lan + phí dịch vụ/mua hộ (tùy vào từng đơn hàng chúng tôi sẽ lấy phí khác nhau, có những mặt hàng quý khách sẽ không bị thu phí) + phí vận chuyển theo mọi hình thức do khách hàng yêu cầu.

Quý khách đừng nghĩ ra các phí này có thể nhiều, tính ra nếu bạn mua hàng Thái giá gốc, chính hãng theo cách này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua hàng Thái tại Việt Nam. Chưa kể, nếu mua hàng tại Việt Nam chưa chắc bạn có thể mua được hàng chính hãng, chất lượng siêu bền.

Phụ tùng xe arblade Thái giá gốc

Bước 3: Đặt cọc và mua hàng

Khi cả hai bên đã thống nhất giá cả sẽ đi đến bước chuyển tiền đặt cọc (số tiền này là giá trị đơn hàng của bạn, do đó buộc quý khách phải chuyển tiền trước, chúng tôi mới mua hàng sau). Sau khi chuyển tiền cọc (chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp), nhân viên của SSJC sẽ tiến hành đi mua hàng tại cửa hàng, đại lý uy tín bên Thái Lan. Mặc dù nhân viên chúng tôi có thể không rành về phụ tùng xe AB Thái, nhưng sẽ cố gắng để mua hàng cho bạn tốt, chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất.

Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam

Nhân viên của SSJC tại Thái Lan sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua 3 hình thức (đường bay, đường tàu và đường bộ). Tuy nhiên, với mặt hàng là phụ tùng xe Air Blade Thái thì vận chuyển bằng đường bộ là cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Bước 5: Nhận hàng

Sau 3 – 5 ngày tại Hà Nội và 7 – 10 ngày tại TPHCM đơn hàng sẽ về tới và được giao tận địa chỉ đăng ký nhận hàng.

Mua phụ tùng xe AB Thái bằng cách khác

Cách 1: Sang tận Thái đánh hàng

Đây là hình thức đánh hàng truyền thống của nhà buôn. Và ngày nay một số người cũng đang áp dụng cách này theo tuyến vừa đi du lịch vừa mua hàng. Tuy nhiên, bạn phải có đủ kinh phí di chuyển cũng như thời gian để tìm hiểu và sang tận Thái mua hàng. Đồng thời, kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Bạn có kinh nghiệm hoặc đi với người có kinh nghiệm để sang Thái thì việc đánh hàng mới diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm, mặc dù đã đọc tất cả các bài chia sẻ kinh nghiệm sang Thái ở trên mạng nhưng quả thật thực tế đi khác hơn rất nhiều. Do đó, nếu muốn chọn hình thức này để nhập hàng các bạn cũng cần lưu ý và cẩn thận hơn.

Cách 2: Mua hàng tại đại lý Thái Lan tại Việt Nam

Thực tế cho thấy, mua hàng Thái tại thị trường Việt Nam đương nhiên sẽ có giá thành gấp 2 thậm chí là 3, 4 lần so với giá gốc. Lý do đơn giản đó là bài toán kinh doanh của các doanh nghiệp. Do đó, việc bạn là khách hàng lẻ mua phụ tùng xe Air Blade Thái tại Việt Nam thì không sao.

Nhưng nếu bạn đang có ý định nhập hàng về cho lợi ích kinh doanh thì không nên áp dụng cách mua hàng này. Không chỉ bị giới hạn về số lượng, mẫu mã, kích thước mà nếu không có kinh nghiệm trong nghề bạn sẽ rất khó mua được hàng chính hãng. Chưa kể, mua phải hàng giả mà giá thật. Bên cạnh đó, nếu có ý định mua hàng Thái tại Việt Nam bạn cần tìm hiểu rõ, chi tiết về độ uy tín của cửa hàng. Tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Dù bạn sang Thái để đánh hàng hay mua hàng tại Việt Nam cũng có những rủi ro xảy ra. Do đó, cách tốt hơn là nên chọn đơn vị mua hộ hàng Thái Lan và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của SSJC. Chúng tôi luôn đảm bảo mua hàng với giá gốc, mặt hàng chính hãng tại Thái Lan. Hàng về nhanh chóng và an toàn, nhằm tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng. SSJC – đơn vị nhận mua và vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm.

SSJC cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, order hàng Thái Lan, mua phụ tùng xe Air Blade Thái giá sỉ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, SSJC đã là đối tác của rất nhiều chủ shop, đại lý bán buôn giày dép Thái Lan tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký dịch vụ tại SSJC.