Các dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của SSJC

Thời gian đăng: 10-12-2015
Các dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của SSJC
5 (100%) 1 votes
Hãy đến với SSJC chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tốt nhất. Dịch vụ của SSJC đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

SSJC nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam có vai trò ngày càng quan trọng cho khách hàng, do đó khách hàng cần một công ty đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệmtrong việc gửi hàng từ thái lan về việt nam . SSJC là nơi bảo đảm, được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

SSJC tự hào là doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại SSJC với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu từ 40% đến 50% so với chính hãng hỗ trợ nhiều hơn cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hiện nay.
=>> Xem thêm dịch vụ mua hộ hàng tại thái lanchuyển hàng thái lan giá rẻ và order quần áo thái lan

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi mở rộng hệ thống mạng lưới vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của SSJC, công ty chuyển nhà & vận chuyển hàng hóa quốc tế SSJC sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem.

Hàng Thái Lan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, xe chở hàng trọng tải lớn… luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần vận chuyển cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

SSJC biết rằng mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển nhanh chóng, vì vậy nhu cầu gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, SSJC mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Thái Lan.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có:

+ Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu đi Thái Lan.
+ Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, túi xách, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ đi Thái Lan.
+ Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm, hóa chất đi Thái lan
+ Giá cước vận chuyển từ thái lan về việt nam hàng quần áo, giày dép, túi xách đồng giá

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com