Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi

Thời gian đăng: 08-12-2015
Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi
5 (100%) 1 votes
Nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam như quần áo, mỹ phẩm và từ Việt Nam đi qua Thái Lan.

 

Vận chuyển nhanh trong thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý luôn ưu tiên khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hay khách hàng mới.

Tại sao chúng tôi đưa các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt nam?

+ Nhu cầu vận chuyển hàng từ Thái Lan gửi đến Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động và không thể thiếu.
+ Các hàng hóa bên Thái Lan có chất lượng tốt nên được ưa chuộng, vì vậy việc gửi hàng hóa, mỹ phẩm Thái Lan về Việt Nam rất cẩn thiết.
+ Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ vận chuyển hàng tại ssjc.com.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng luôn đảm bảo uy tín với khách hàng về thời gian vận chuyển và đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị hư hỏng.
+ Nhân viên sscj.com.vn sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi cho khách hàng tận tình chu đáo nhất.

 

Công ty SSJC xin gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty là dịch vụ chuyển phát bao gồm các chứng từ, bưu phẩm bưu kiện hay các hồ sơ tài liệu ... đến tận tay người nhận tại Việt Nam. Bên cạnh đó các có các dịch vụ mới các khách hàng về mua hàng hóa, phụ kiện, phụ tùng xe oto, xe máy , mỹ phẩm các loại Thái Lan.

Với tiêu chí nhanh chóng - đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đầy đủ các sự lựa chọn của tất cả các dịch vụ với mức phí hợp lý nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đem lại sự  hài lòng cho quý khách chính là đem lại sự thành công của ssjc chúng tôi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần