Chia sẻ kinh nghiệm lấy hàng ở Thái Lan

Thời gian đăng: 12-12-2015
Chia sẻ kinh nghiệm lấy hàng ở Thái Lan
5 (100%) 1 votes
Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam Quý Nam hy vọng rằng bài viết này phần nào giải đáp các thắc mắc khi quý khách lần đầu đi lấy hàng ở Thái Lan và rất vui nếu được hỗ trợ quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Thái Lan – thiên đường mua sắm sản phẩm mỹ phẩm, đồ gia dụng, phụ kiệnphụ tùng xe máy, và cả các mặt hàng điện máy…Có rất nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam thấu hiểu được nhu cầu mua sắm hàng Thái Lan ngày càng nhiều của người Việt, do hàng Thái chất lượng tốt và giá cả lại phù hợp. Chính vì vậy mà nhiều nhà kinh doanh muốn sang đây để lấy hàng và tìm được nhiều nguồn cung tốt, uy tín.

Công ty SSJC xin chia sẻ kinh nghiệm lấy hàng ở Thái để quý khách tham khảo.

Những khó khăn mà quý khách gặp khi lấy hàng ở Thái

Quý khách nếu lần đầu tiên qua Thái Lan để tìm nguồn hàng, lấy hàng hay mua sắm sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn:

- Quý khách không thành thạo ngôn ngữ để có lợi thế trong đàm phán giá, giao dịch thương mại

- Quý khách tốn nhiều thời gian, chi phí qua nhiều khâu trung gian

- Quý khách lại chưa có đầy đủ kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách xuất nhập khẩu

- Gặp khó khăn trong đảm bảo thanh toán với đối tác Thái Lan

- Gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam với chi phí cao

- Không khai thác được hết tiềm năng về nguồn hàng hóa phong phú của Thái Lan qua internet.

Chuyen hang Thai Lan

Kinh nghiệm lần đầu đi lấy hàng ở Thái Lan

- Đầu tiên là vấn đề đặt vé quý khách nên đặt vé trước 2 tuần để có được giá vé tốt nhất, quý khách nên chọn hãng Air Asia hoặc Vietjet Air. Nếu có thẻ tín dụng thì quý khách nên đặt online vì đặt online sẽ rẽ hơn rất nhiều, giá vé khoảng từ 80$-160$/ người khứ hồi, tùy vào thời gian và tùy hãng. Một điều lưu ý nữa là mỗi vé chỉ được 15 kg hành lý gửi và 2 túi xách tay theo người mà thôi( túi xách tay thì không hạn chế kg mà chỉ hạn chế về kích thước vì vậy những món hàng nặng thì quý khách nên xách tay để giảm cước phí).

- Vấn đề thứ hai là đổi Bath Thái quý khách nên đổi tiền trước khi qua Thái vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Đa số khách hàng sẽ mang USD qua Thái để đổi Bath như thế sẽ tốn hai lần tỷ giá vì đem tiền VND mua USD chợ đen giá cao rồi dùng USD giá cao đó bán lại lấy tiền Thái với giá rẻ hơn, như thế là không tiết kiệm chúng tôi không khuyến khích cách đó, tốt nhất là quý khách đổi hẵn tiền Thái ở Việt Nam qua Thái quý khách không phải tốn thời gian về khoản đổi tiền.

- Thứ ba về vấn đề đặt phòng, quý khách nên đặt phòng trước giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc qua Thái Lan mới đặt phòng. Trong trường hợp quý khách không đặt được phòng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt phòng cho quý khách, chúng tôi sẽ đặt phòng tùy theo yêu cầu của quý khách đưa ra.

- Thứ tư về phương tiện đi lại quý khách nên chọn phương tiện tàu điện để di chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu so với taxi mà không phải chịu cảnh kẹt xe ở Bangkok.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần