Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán

Thời gian đăng: 24-07-2018
Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán
5 (100%) 1 votes
Bạn muốn mua hàng giá sỉ ở Thái Lan về bán nhưng chưa có kinh nghiệm? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Thái Lan giá sỉ về bán thu lợi nhuận cao. Cùng SSJC đi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

 

Những kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán

Mua bán hàng Thái Lan có rất nhiều hình thức, bán sỉ lẻ, bán online hay mở cửa hàng. Tất cả những hình thức bán này đang thịnh tại Việt Nam, nhưng vấn đề mà người mới khởi nghiệp kinh doanh đang quan tâm đó là làm sao mua được hàng giá sỉ ở Thái Lan. Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu, nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng chuyên bán đồ Thái cần đọc hết nội dung bài viết sau:

1. Hình thức mua hàng

Mua hàng hiệu ở Thái Lan hay mua hàng Thái Lan giá rẻ hiện nay có tới 4 hình thức mua. Mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định hình thức mua hàng nhé!

Thanh toán hộ hàng Thái Lan

+ Sang Thái Lan đánh hàng: ở Thái Lan, bạn sẽ thấy có những chợ mua sắm, trung tâm thương mại nổi tiếng chuyên bán các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, phụ tùng các loại xe máy, xe ô tô,… hàng tại đây đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ. Tuy nhiên, muốn sang Thái không phải dễ dàng, bạn cần có thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa, nếu chưa có kinh nghiệm thì không nên chọn hình thức này.

+ Mua hàng Thái Lan giá sỉ tại các website bán hàng online: tại những website bán hàng của Thái bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ. Nhưng điều quan trọng là cần có tài khoản đăng nhập, cần biết tiếng Thái và cần có thẻ thanh toán được Thái chấp thuận. Nếu bạn đang gặp những khó khăn này có thể nhờ tới dịch vụ mua hàng hộ trên website của SSJC.

+ Mua hàng trong nước: đây là cách mua hàng được nhiều người chưa có kinh nghiệm buôn bán hàng Thái sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, cách làm này không khả thi và giúp doanh nghiệp bạn phát triển mạnh. Bạn sẽ mua với giá cao hơn so với giá gốc, chưa kể không ai đảm bảo đó là hàng chính hãng và hơn hết là nguồn hàng không đa dạng.

+ Sử dụng dịch vụ nhập hàng của SSJC: chúng tôi không phải là nhà kinh doanh mua bán. Chúng tôi chỉ nhận mua hộ rồi sau đó vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Phí mà chúng tôi nhận từ khách hàng là phí ship thông thường. Ngoài ra, chúng tôi không thu thêm khoản nào khác. Nhờ đó, bạn sẽ mua được hàng chính hãng với giá thấp nhất có thể.

Mua hộ tinh dầu nến thơm Thái Lan

Lưu ý: khi mua hàng bạn nên chọn những địa chỉ bán uy tín. Tốt nhất là mua tại cửa hàng bên Thái Lan để sở hữu được những đơn hàng chính hãng, giá gốc.

2. Hình thức vận chuyển

Sau khi mua được hàng từ Thái Lan (mua online, mua trực tiếp bên Thái), bạn sẽ cần nhờ đến dịch vụ vận chuyển. Một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng uy tín, giá tốt đó là SSJC. Tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có những hình thức vận chuyển khác nhau như: đường bay, đường biển và đường bộ. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán. Nếu bạn muốn đặt hàng Thái nhanh chóng, uy tín và an toàn hãy tìm đến SSJC – công ty vận chuyển hàng Thái Lan uy tín. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Văn phòng giao dịch: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84.8.3602.2829 - 0902.59.69.49

Fax: 84.3948.0879

Email: 11@quynam.com

Bạn nên biết