Chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam đảm bảo chất lượng

Thời gian đăng: 08-12-2015
Chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam đảm bảo chất lượng
5 (100%) 1 votes
Quý khách đang có một số hàng hóa khá chất lượng tại Thái Lan và muốn chuyển về Việt Nam nhanh chóng và uy tín để phục vụ cho việc làm ăn của mình. Nhưng bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên chọn dịch vụ giao nhận nhập khẩu từ Thái Lan nào uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất? Vậy bạn nên sử dụng ngay dịch vụ nhận nhập khẩu mua hàng từ Thái Lan về Việt Nam của SSJC.COM.VN

SSJC luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển mua hàng từ Thái Lan luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi. Để tim hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của SSJC chất lượng như thế nào? Mời quý độc giả cùng chúng tôi theo nội dụng dung bài viết bên dưới đây.

Ngoài ra, SSJC luôn mong muốn phát triển rộng hơn và nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam tại SSJC, quý khách sẽ được chúng tôi đảm bảo những điều sau:

+ Làm các thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
+ Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo nhất.
+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng không phát sinh thêm các chi phí khác

Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng nếu chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần