Đặt mua quần áo Thái Lan

Thời gian đăng: 05-06-2014
Đặt mua quần áo Thái Lan
5 (100%) 1 votes
Với nhu cầu sử dụng và tâm lý ưu chuộng hàng hóa chất lượng, người tiêu dùng hiện nay đang rất yêu thích sử dụng hàng Thái Lan. Đây là cơ hội cho các cửa hàng kinh doanh sản phẩm Thái Lan.

Thị trường sản phẩm may mặc Thái Lan tại Việt Nam

Giá thành quần áo Thái Lan cao hơn sản phẩm của Trung Quốc từ 10-20% nhưng với chất lượng tốt, hàng may mặc từ Thái Lan đang lấn lướt và chiếm lấy thị phần của hàng hóa từ Trung Quốc.

Với tâm lý bài trừ hàng Trung Quốc, người tiêu dùng muốn tìm đến một sản phẩm có chất lượng tốt hơn và giá cả phải chẳng phù hợp với thu nhập của mình. Sản phẩm may mặc của Thái Lan đáp ứng được tất cả các yếu tố đó, do vậy đang phát triển một cách mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam.

Dịch vụ đặt mua quần áo Thái Lan

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát chuyên tuyến Việt Nam - Thái Lan, SSJC Express nhận order hàng hóa quần áo từ Thái Lan về Việt Nam uy tín với giá rẻ, tiết kiệm cho các công ty, cửa hàng, người dùng đơn lẻ.

Chúng tôi nhận mua hàng trên các website Thái Lan, từ các của hàng, trung tâm mua sắm, tại các chợ của Thái Lan với giá sỉ, lẽ các loại theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đặt mua quần áo Thái Lan

Quý khách có thể đặt hàng qua các website Thái Lan hoặc thông qua giới thiệu.

Trường hợp thông qua giới thiệu, chúng tôi sẽ nhận hàng và thanh toán cho chủ đơn hàng trực tiếp tại Thái Lan. Sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Trường hợp đặt hàng qua website Thái Lan, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi chính xác địa chỉ đường dẫn đến sản phẩm cần mua. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin của người bán và thông báo tình trạng (còn hoặc hết sản phẩm, mức độ uy tín...) và thông báo lại cho quý khách. Sau khi thanh toán tiền mua hàng tại Thái Lan, chúng tôi sẽ cử đại diện tại Văn phòng Thái Lan mua hàng dùm bạn. Sau đó sẽ chuyển quần áo về Việt Nam tại Sài Gòn hoặc Hà Nội (theo yêu cầu của quý khách).

Giá của dịch vụ order quần áo từ Thái Lan

Giá cuối cùng = Giá trên website - Sales off (nếu có) + Thuế của Thái Lan (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế tại Việt Nam. 

Quý khách có thể tham khảo phí vận chuyển sản phẩm từ Thái Lan về Việt Nam

Thời gian order quần áo từ Thái Lan:

Thông thường, thời gian order cho sản phẩm quần áo từ Thái Lan về Việt Nam mất từ khoảng 5-7 ngày ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như delay máy bay, động đất, mưa lũ....

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt mua quần áo tại Thái Lan của SSJC Express

- SSJC Express đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.

- Có thể đặt cọc tại văn phòng của SSJC Express tại Tp. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Lan hoặc thông qua việc chuyển khoản đến tài khoản của SSJC Express

- Đảm bảm vận chuyển - hoàn tiền nếu hàng hóa bị thất lạc, mất mát.

- Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và thông báo với người gửi hằng ngày.

- Trong trường hợp đơn hàng của bạn hết hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bạn đã gửi tại SSJC Express để mua hàng.

- Hủy order khách hàng sẽ mất 50% tiền đã gửi tại SSJC Express.

Bạn sẽ cần

SSJC COMPANY
Tp. Hồ Chí Minh: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 59 69 49
Email: 11@quynam.com