Điều kiện hàng hóa, chủng loại vận chuyển

Thời gian đăng: 05-06-2014
Điều kiện hàng hóa, chủng loại vận chuyển
5 (100%) 1 votes
Để sử dụng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi, quý khách phải đọc kỹ và đồng ý các điều khoản sau đây của chúng tôi.

SSJC Express không được nhận gửi các chủng loại hàng hóa:

Thuốc phiện, các hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, kích thích thần kinh, trang thiết bị quân sự, vũ khí, đạn, các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam. Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường. Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu. Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các loại khác. Các loại vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập.

Quyền và nghĩa vụ của người gửi hàng:

+ Người gửi có trách nhiệm khai báo đúng và đầy đủ địa chỉ người gửi, người nhận, nội dung hàng gửi. Cung cấp mọi chứng từ hợp pháp khi gửi tài liệu, hàng hóa. Gói, bọc đảm bảo an toàn cho vật phẩm hàng hóa. Thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển. Người gửi có quyền khiếu nại và yêu cầu SSJC bồi thường thiệt hại vật chất theo mức công bố.

+ Mức bồi thường cho bưu gửi quốc tế tùy theo quy định của từng hãng Chuyển phát nhanh.SSJC không chịu trách nhiệm bồi thường đối với các thiệt hại gián tiếp do việc mất, suy suyển, hư hỏng bưu gửi và phát chậm gây ra.

Bạn sẽ cần

SSJC COMPANY
Tp. Hồ Chí Minh: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 59 69 49
Email: 11@quynam.com

Có thể liên quan