Đơn vị mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn

Thời gian đăng: 17-08-2018
Đơn vị mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn
5 (100%) 1 votes
Ngày nay, việc bạn muốn mua hàng Thái Lan không cần phải Thái Lam mới mua được hàng giá gốc. Chỉ cần ngồi nhà và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái của SSJC là đơn hàng của bạn sẽ được giao đến tận tay an toàn, chất lượng và tiết kiệm nhất. Mặc dù đây không phải là hình thức mua hàng mới, nhưng có rất nhiều người còn khá lạ với mô hình này. Mời bạn cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung chi tiết sau.

 

Quy trình mua hộ hàng Thái tại SSJC

Mua hộ hàng Thái Lan là hình thức bạn nhờ một dịch vụ trung gian mua dùm, sau đó họ sẽ có trách nhiệm mua và vận chuyển hàng về cho bạn theo đúng thời gian như đã thỏa thuận. Bạn có thể tưởng tượng SSJC giống như những nhân viên shipper, bạn đặt hàng sau đó chúng tôi đến tận nơi mua và giao hàng cho bạn. Quy trình đặt mua như sau:

Mua hộ hàng Thái Lan

Bước 1: quý khách vui lòng gửi hình ảnh, link sản phẩm (càng chi tiết về sản phẩm càng tốt) qua Email 11@quynam.com hoặc gọi đến số 0902.59.69.49 để được tiếp nhận đơn hàng. Quý khách lưu ý, chúng tôi mua hàng theo gợi ý của khách hàng nên không thể đảm bảo 100% hàng hóa chất lượng như mong muốn. Do đó, trong quá trình tìm hàng, khách hàng cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ.

Bước 2: nhân viên SSJC sẽ báo giá (giá gốc của sản phẩm + phí mua hộ + phí vận chuyển). Bạn có thể tham khảo cước phí vận chuyển hàng Thái Lan TẠI ĐÂY. Mua hàng với số lượng lớn thì cước phí càng rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả.

Bước 3: Khi cả hai bên thống nhất về đơn hàng và giá cả. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho SSJC (khoảng 80% giá trị đơn hàng), đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Sau khi chúng tôi nhận được tiền sẽ tiến hành đi mua hàng giá gốc theo địa chỉ mà quý khách gửi.

Bước 4: hàng sẽ được nhân viên SSJC tại Thái Lan mua về và đóng gói cẩn thận, sau đó chất lên xe container rồi vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Bước 5: khi hàng về kho tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ tiến hàng giao tận nơi cho quý khách theo địa chỉ yêu cầu. Hoặc quý khách có thể đến tận kho để lấy hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ SSJC?

- Mua được hàng Thái Lan chất lượng: Hiện nay, các mặt hàng Thái Lan đang bị làm giả rất nhiều. Tất nhiên không phải trên đất nước Thái, mà là trên thị trường Việt Nam. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng, thương hiệu và sức khỏe của người dùng. Do đó, khi chọn mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo cách mà SSJC đang thực hiện, bạn sẽ mua được hàng chính hãng, hàng Thái Lan thật.

- Mua được hàng giá gốc: bây giờ chúng ta có thể làm một bài toán so sánh. Ví dụ, bạn mua một bộ chén dĩa Thái Lan giá tại thị trường Việt Nam là 100k, nhưng khi mua ở Thái Lan chỉ có 40 – 50k. Chưa kể bạn mua số lượng lớn thì giá thành còn rẻ hơn.

Cho dù bạn có cộng thêm phí vận chuyển hay phí mua hộ thì món đồ đó cũng được mua với giá rẻ hơn khoảng 20k. Đó là một phép toán đơn giản cho mặt hàng gia dụng, còn đối với những đồ trang sức, đồ nội thất thì việc mua hộ hàng sẽ có lợi cho khách hàng nhiều hơn nữa.

- Chủ động nguồn hàng: giả sử bạn mua hàng ở Việt Nam, người ta bán mẫu mã sao bạn mua vậy. Nếu mua sỉ bạn sẽ không được kiểm tra chất lượng sản phẩm nữa. Thế nhưng, khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái, bạn là người chủ động nguồn hàng, tìm sản phẩm và nhà cung cấp uy tín nhất Thái Lan, sau đó gửi thông tin cho chúng tôi.

- Hàng về an toàn và đảm bảo đủ số lượng: với hơn 10 năm làm dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan và vận chuyển hàng về Việt Nam, SSJC luôn làm hài lòng khách hàng về độ uy tín. Chúng tôi luôn giao tận nơi cho khách hàng đủ số lượng và đúng chất lượng, nguyên seal cho khách hàng. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc, chúng tôi sẽ bồi thường 100% đơn hàng.

Vì những lợi ích trên, những người tiêu dùng cá nhân, các chủ shop kinh doanh luôn lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái là giải pháp đánh hàng tốt nhất hiện nay. Hình thức này vừa không tốn thời gian của bạn, lại có thể mua được hàng chính gốc giá rẻ. Đây là điều mà bất cứ người kinh doanh hay nhà tiêu dùng thông thái nào cũng muốn.

Nếu bạn đang cần mặt hàng Thái nào đó, nhưng chúng không có ở thị trường Việt Nam, hoặc giá cả khá đắt đỏ, hàng thật – giả lẫn lộn bạn có thể tìm đến SSJC. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng với quý khách trong quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển.

Quý khách có nhu cầu cần mua hộ hàng từ Thái Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Văn phòng giao dịch:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.59.69.49

Xem thêm