Hàng Thái Lan đang ở giai đoạn thịnh vượng

Thời gian đăng: 22-10-2015
Hàng Thái Lan đang ở giai đoạn thịnh vượng
5 (100%) 1 votes
Hiện nay nếu là khách hàng thông minh thì không khó nhận ra sự thoái trào của hàng hóa Trung Quốc, theo đó là sự lên ngôi của các mặt hàng đến từ nước bạn Thái Lan. Chính vì lý do đó bây giờ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn...hay thậm chí là tỉnh lẻ bạn cũng dễ dàng tìm mua được hàng Thái Lan.

Tuy nhiên việc chọn mua hàng Thái Lan đúng xuất xứ và chất lượng không phải đơn giản, bởi vì sự ưa chuộng của người dân đã khiến nhiều kẻ hám lợi bất chấp thủ đoạn làm nhái, giả hay thậm chí là dán nhãn hàng Thái Lan lên hàng Trung Quốc để đánh lừa người tiêu dùng.


Hàng Thái Lan đang được ưa chuộng

Vì sao hàng hóa từ Thái Lan lại được chuộng như vậy?

Theo khảo sát của chúng tôi thì nhiều chủ hộ kinh doanh cho biết khi bán hàng Thái Lan họ không cần thuyết phục nhiều và nói dối để bán được hàng như hàng Trung Quốc vì hầu hết khách hàng chọn sử dụng đã biết tới hàng Thái Lan chất lượng và đáng tin cậy mặc dù giá thành có cao hơn 1 tý nhưng họ vẫn chấp nhận mua.

Chị Hồng một người đã sử dụng hàng Thái Lan nhiều năm cho biết:"từ khi biết và sử dụng các sản phẩm hàng hóa Thái Lan tôi rất yên tâm về chất lượng và không phải lo sợ về nguồn gốc. Đặc biệt là bột giặt, nước xả của Thái Lan rất thơm và mềm dịu với da tay".

Anh Trung quản lý của công ty chuyển phát hàng hóa Thái Lan về Việt Nam - SSJC cho biết mỗi ngày công ty tiếp nhận gần 100 cuộc điện thoại từ khách hàng hỏi tư vấn và đặt mua hàng hóa Thái Lan. Hầu hết khách hàng đều rất tin tưởng và hiểu rõ sản phẩm mà mình muốn mua, chính vì thế chúng tôi rất không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để phục vụ cho khách hàng.

Kinh doanh hàng Thái Lan bắt đầu như thế nào?

Thời gian đầu khi mà các doanh nghiệp chuyển hàng Thái về Hà Nội, Sài Gòn còn chưa phát triển thì hàng hóa Thái xâm nhập thì trường Việt Nam qua đường nhập lậu hoặc các hội chợ giao thương giữa hai nước.

Từ khi nhà nước có nhiều chính sách mở cho hàng nhập khẩu tiểu ngạch và thắt chặt hơn việc nhập lậu thì hàng hóa được cung cấp chủ yếu từ các nhà phân phối theo dạng bán sỉ hoặc lẻ. Ngoài ra nhiều người chọn cách gửi mua hàng từ Thái Lan thông qua các công ty dịch vụ như SSJC. Với hình thức này khách hàng có thể giảm bớt chi phí và bán với giá lời hơn.

Theo đà tăng trưởng của hoạt động kinh doanh, các hoạt động hỗ trợ cho thương hiệu hàng Thái Lan cũng tăng dần đều trong các năm gần đây. Liên tục các cuộc họp, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, triển lãm hàng Thái Lan đã được tổ chức ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi cũng không nằm ngoài sự phát triển chung của các hoạt động kinh doanh hàng Thái Lan. Chúng tôi rất tự hào khi làm việc để phục vụ nhu cầu về an toàn và an tâm cho người tiêu dùng trong Việt Nam. Quý khách có nhu cầu nhập hàng từ Thái Lan hay mua hàng trực tiếp từ Thái Lan, vui lòng liên hệ với Công ty SSJC của chúng tôi.

SSJC COMPANY

Tp. Hồ Chí Minh: 406/16 Cộng hoà, P13, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng kinh doanh hàng Thái Lan