Hướng dẫn cách mua hàng Thái Lan Online nhanh nhất

Thời gian đăng: 17-08-2018
Hướng dẫn cách mua hàng Thái Lan Online nhanh nhất
5 (100%) 1 votes
Ngày nay, người người đua nhau bán hàng qua mạng, bạn có thể mua hàng Thái Lan online một cách dễ dàng mà không phải sang tận nơi đánh hàng. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm thì mua hàng trực tuyến sẽ còn gặp khá nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua hàng trực tuyến từ Thái Lan.

 

3 yếu tố cần có khi bạn muốn mua hàng trên website Thái Lan

Mua hàng online ở bất cứ website nào bạn cũng cần đáp ứng những yếu tố quy định của trang thương mại đó đề ra. Cũng như vậy, mua hàng Thái Lan qua mạng bạn cũng cần có đầy đủ những yếu tố sau:

- Có tài khoản đăng nhập. Trường hợp bạn chưa có thì cần phải đăng ký, việc đăng ký cũng không quá khó khăn, bạn có thể đăng ký theo địa chỉ Email hoặc số điện thoại. Lưu ý, website Thái Lan chỉ hỗ trợ tiếng Thái nên bạn cần hiểu sơ về giao diện làm việc của nó.

- Có thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal. Nếu mua hàng trong nước, bạn có nhiều hình thức lựa chọn, ví dụ như trả tiền mặt khi nhận hàng. Tuy nhiên, khi mua hàng Thái Lan trực tuyến bạn cần thanh toán trước bằng thẻ Visa hoặc Paypal.

- Có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan. Đây là một trong những yếu tố ít người có thể đáp ứng được. Bởi nếu bạn không có người thân, bạn bè ở bên đó thì làm sao có thể nhờ người nhận dùm.

dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJC

Ngoài ra còn có thêm yếu tố đó là biết ngôn ngữ tiếng Thái hoặc tiếng Anh. Người Thái nói tiếng Anh khá giỏi, nên bạn có thể nói chuyện với họ bằng tiếng Anh nhé!

Mua hàng Thái Lan online qua những website nào?

Có rất nhiều website Thái Lan mà bạn có thể mua hàng. Dưới đây là một số website phổ biến, bạn có thể tham khảo:

http://www.central.co.th/ :Đây là trang mua sắm khá lớn của Thái Lan, bạn có thể tìm được những mặt hàng như giày dép, túi xách, đồng hồ, đồ điện tử, mỹ phẩm,...

https://www.konvy.com/?cps=accesstrade : Trang website Konvy là trang chuyên bán các sản phẩm làm đẹp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đặc biệt là sản phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản,...

+ Các loại thực phẩm chức năng

http://www.monizgold.com/

http://www.yokobeautyshop.com/

http://www.prachyaherb.com/

+ Các website chuyên về hàng tiêu dùng

http://5623.th.all.biz/goods

http://www.reangwa.co.th/home/

http://chuahahseng.com/en/index.php

Hướng dẫn cách mua hàng Thái Lan online nhanh nhất

Sau khi có đầy đủ những yếu tố cần mua hàng và các trang website thương mại uy tín, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào website mua hàng Thái Lan online, đăng nhập bằng tài khoản mình đăng ký hoặc tài khoản facebook đều được. Sau đó chọn sản phẩm cần mua. Trong quá trình mua, bạn cần đọc kỹ về thông tin mô tả sản phẩm, đặt hàng theo số lượng, màu sắc, kích thước.

Bước 2: Cho đơn vào giỏ hàng, nhập địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan. Trên website có nhận ship hàng về Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ này tính phí khá đắt đỏ, bạn nên chọn phương án khác.

Đó chính là nhập địa chỉ kho hàng của SSJC tại Thái Lan theo địa chỉ BANGKOK: 610/57-59 Soi Phaya Nak, Phetchaburi Road, Khwaeng Thanon Phetchaburi, Khet Ratchathewi, Bangkok 10400. Khi nhập địa chỉ nhận hàng tại Bangkok, bạn nên liên hệ với nhân viên chúng tôi trước, để SSJC có thể nhận hàng khi hàng về kho.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng, như chúng tôi có chia sẻ ở nội dung trên, bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Paypal. Cả hai thẻ thanh toán này đều được các website thương mại Thái Lan chấp thuận.

Bước 4: Sau khi đơn hàng đã được chốt thành công, tiền của bạn cũng đã bị trừ đi trong tài khoản. Chờ trong vòng 3 – 5 ngày, hàng sẽ về tại địa chỉ nhận hàng bên Thái Lan. Sau đó, bạn sử dụng tiếp dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của SSJC để đảm bảo an toàn, cước phí thấp.

Ngoài cách mua hàng online từ Thái Lan mà chúng tôi nêu trên, bạn vẫn có thể dùng tiếp cách mua hàng khác. Cách này tiết kiệm thời gian và giúp bạn mua hàng nhanh chóng hơn. Hơn thế nữa, bạn không cần phải đáp ứng yếu tố nào cả cũng có thể mua được đơn hàng Thái Lan xịn 100%. Dưới đây là chi tiết.

SSJC mua hộ hàng Thái Lan

Mua hàng Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ SSJC

Ngoài việc bạn tự mua hàng trên website Thái Lan, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi. Quy trình như sau:

Bước 1: quý khách vui lòng gửi link sản phẩm cần mua (chú ý nêu chi tiết số lượng, màu sắc, kích thước của sản phẩm, càng nêu rõ chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng càng tốt). Bạn có thể gửi qua Email: 11@quynam.com hoặc gọi điện đến số 0902.59.69.49 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: Nhân viên SSJC báo giá gốc sản phẩm + cước phí vận chuyển đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Sau khi báo giá thành công, cả hai bên đều chấp thuận thì khách hàng tiến hàng đặt cọc (có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để đóng).

Bước 3: SSJC mua hàng theo đơn và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam cho quý khách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ mua hộ của SSJC

- Chúng tôi không phải là đơn vị chuyên sỉ các mặt hàng Thái Lan có sẵn. Mà đơn giản là chúng tôi mua hàng theo đơn của quý khách yêu cầu. Do đó, quý khách cần đợi hàng về đến Việt Nam, sau đó mới nhận hàng. Thời gian dao động từ 5 – 7 ngày tại Hà Nội và 7 – 10 ngày tại TPHCM. Thời gian nhận hàng có thể linh động và thay đổi, nếu có thay đổi, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho quý khách.

- Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của SSJC, tốt nhất bạn cần tìm hiểu rõ về sản phẩm và website cần mua uy tín, chất lượng, hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan. Bởi nhân viên chúng tôi không chuyên về tất cả các sản phẩm mà khách hàng đặt, do đó rất khó để tìm được đơn vị mua hàng uy tín, nếu quý vị giao phó cho chúng tôi. Đây cũng là lưu ý, giúp quý khách mua được hàng tốt, hàng đảm bảo.

- Về vận chuyển, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng đơn hàng. Nghĩa là khối lượng hàng hóa càng nhiều thì mức phí vận chuyển sẽ thấp. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cân bằng, đảm bảo sao cho khách hàng là người có lợi nhất.

Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan tại ssjc

Một số kinh nghiệm mua hàng Thái Lan online

- Mua hàng Online thì dù ở đâu bạn cũng cần nhớ rõ, hàng chưa chắc đã giống với hình thật 100%, do đó cần tìm hiểu rõ về website mua hàng và sản phẩm trước khi mua.

- Nếu đã có kinh nghiệm mua hàng online, bạn có thể tự mua. Còn chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hộ, nhờ họ mua hàng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian của bạn.

- Không nên mua lẻ, nếu bạn mua hàng Thái Lan thông qua website trực tuyến Thái mà chỉ mua với số lượng từ 1 đến 2 cái thì không nên mua. Bởi tính thêm phí vận chuyển là giá thành có thể gấp đôi so với mua ở thị trường Việt Nam. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ.

Trên đây là phần hướng dẫn cách mua hàng Thái Lan Online nhanh nhất của SSJC. Nếu có nhu cầu mua hàng – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với SSJC qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Văn phòng giao dịch:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.59.69.49

Email: 11@quynam.com

Xem thêm