Kinh nghiệm dùng dịch vụ chuyển tiền đi Thái, dùng tiền ở Thái Lan

Thời gian đăng: 15-11-2014
Kinh nghiệm dùng dịch vụ chuyển tiền đi Thái, dùng tiền ở Thái Lan
5 (100%) 1 votes
Dùng tiền và chuyển tiền khi đi Thái mua hàng là câu hỏi của nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng qua kinh nghiệm của chính mình trong quá trình làm việc tại Thái Lan. Chúng tôi cam kết chuyển tiền trong vòng 30 phút với mức phí chỉ từ 1%. Mỗi món tiền lớn nhỏ thực hiện giúp khách hàng đều là uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ Chuyển tiền đi Thái

Qua Thái Lan mua hàng hay du lịch, quý khách chỉ cần gửi tiền ở Dịch vụ chuyển tiền đi Thái của SSJC là có thể yên tâm đi tay không qua đến Thái Lan và sẽ có người giao tiền đến tận nơi theo yêu cầu tại Trung tâm Bangkok.

Lúc đó quý khách không còn bị giới hạn số tiền mang đi, số tiền chuyển cho khách hàng... Chỉ cần giao tiền cho chúng tôi là các bạn đã yên tâm có tiền ở Thái Lan.

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để kết nối với rất nhiều đối tác có tiền sẵn ở Thái Lan để hỗ trợ quý khách. Giá dịch vụ chuyển tiền đi Thái chỉ từ 1%.

Quý khách có thể chọn 1 trong 3 phương án nhận tiền từ dịch vụ chuyển tiền đi Thái của SSJC:
1. Đến tận văn phòng của chúng tôi để nhận tiền. Tuy nhiên, dịch vụ này lại tốn phí rút tiền mặt.
2. Cho chúng tôi tài khoản để chúng tôi gửi tiền vào tài khoản.
3. Chúng tôi đến tận nơi để giao tiền. Nếu người nhận tiền ở xung quanh khu vực chợ Pratunam.

 

 

Mang tiền đi Thái

Có 1 cách tiết kiệm là quý khách mang tiền theo để đi qua Thái Lan mua hàng. Tuy nhiên số tiền sẽ giới hạn ở mức khoảng 100.000Baht. Khi đi qua khu vực sân bay, Hải Quan có thể hỏi lý do mang tiền nhiều và phải dừng lại để kiểm đếm tiền, khai lý do mang tiền...

Khi mang tiền đi Thái Lan, quý khách nên đổi tiền mệnh giá lớn để xấp tiền gọn hơn tránh một số trường hợp Hải Quan gọi lại kiểm tra. Và nếu đi vài người thì chia số tiền ra để khỏi bị để ý.

Đa phần khách hàng mang tiền USD qua Thái để đổi tiền Baht dùng. Nhưng chúng tôi không khuyến khích việc này vì quý khách sẽ tốn 2 lần tỉ giá. Đem tiền VND để mua USD chợ đen giá cao rồi sau đó dùng tiền USD giá cao đó bán lại lấy tiền Thái với giá rẻ nên không tiết kiệm. Tốt nhất quý khách đổi hẳn tiền Thái ở Việt Nam và mang đi.

Rút tiền đi Thái tại các ngân hàng Thái Lan

Nếu quý khách có thẻ VISA hoặc Master thì có thể rút tiền ở các cây ATM ở Thái. Tuy nhiên tiền phí rút tiền khá cao, 180 Baht 1 lần rút và 1 lần rút giới hạn rút tối đa 20.000Baht. Phí chuyển đổi tiền đi Thái khi rút tiền bên Thái Lan khoảng 4% tổng số tiền rút. Ngoài ra còn chênh lệch tỉ giá khá cao khoảng 5VND/Baht so với giá ngân hàng công bố.

Có cách để giảm bớt chi phí rút tiền tại Thái. Quý khách vào các chi nhánh ngân hàng UOB (có biển màu tím) và đưa thẻ + Passport cho nhân viên ngân hàng. Họ sẽ rút tiền giúp quý khách miễn phí. Tuy nhiên phí chuyển đổi ngoại tệ 4% vẫn tính vì cái này trả cho ngân hàng ở Việt Nam chứ không phải ở Thái. 

Do đó, chúng tôi không khuyến khích quý khách rút tiền hay dùng thẻ VISA, Master tại Thái Lan mà nên dùng dịch vụ chuyển tiền đi Thái của SSJC chúng tôi để đảm bảo an toàn, chi phí thấp và chỉ cần 30 phút là quý khách có tiền ở Thái. 

 

Các bước để gửi tiền của dịch vụ chuyển tiền đi Thái

Quý khách có nhu cầu vui lòng theo các bước đơn giản sau:

1. Gọi điện cho hotline: 0902 59 69 49 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá
2. Gửi tiền vào một trong các tài khoản ngân hàng sau hay thanh toán tại văn phòng
3. 30 phút sau quý khách có tiền ở Thái Lan

Xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.