Mua hàng Thái Lan ở đâu tại Việt Nam?

Thời gian đăng: 18-06-2019
Mua hàng Thái Lan ở đâu tại Việt Nam?
5 (100%) 1 votes
Bạn đang không biết nên mua hàng Thái Lan ở đâu tại Việt Nam để có giá tốt, chính hãng? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Muốn được tư vấn nhanh về dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí, hoặc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam phí thấp, không giới hạn cân nặng hàng hóa. Vui lòng liên hệ với Quý Nam qua số: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Mách bạn những địa chỉ mua hàng Thái Lan tại Việt Nam

Đóng vai trò là người tiêu dùng hay người kinh doanh hàng Thái Lan, chúng ta đều mong muốn sẽ mua được hàng Thái với những tiêu chí như:

- Hàng hóa có giá tốt nhất thị trường. Ai cũng muốn mua được hàng Thái với mức giá thấp nhất để tiết kiệm chi phí.

- Hàng hóa chất lượng, chính hãng 100%. Không ai mong muốn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hàng Thái Lan

Hàng Thái Lan được đa số người tiêu dùng Việt ưa chuộng

- Dễ mua vào-dễ bán ra. Đối với những người tiêu dùng cá nhân, họ sẽ muốn mua hàng Thái online hoặc tại cửa hàng nhưng phải thật thuận tiện và dễ dàng. Còn đối với những người kinh doanh, khi mua bất kỳ một sản phẩm Thái Lan để về bán, họ sẽ mong muốn sản phẩm đó có thật nhiều người mua.

Dù là người kinh doanh hàng Thái, hay người tiêu dùng ưu tiên chọn hàng Thái, câu hỏi mua hàng Thái Lan ở đâu tại Việt Nam của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

+ Mua hàng Thái Lan tại công ty chuyên nhập khẩu hàng Thái:

Hiện nay, có rất nhiều công ty kinh doanh hàng Thái Lan với quy mô rộng lớn thường xuyên nhập hàng chính hãng từ Thái về tiêu thụ (bán lẻ, bán sỉ) tại Việt Nam. Những công ty này chủ yếu tập trung tại Thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội…

Và thông thường, họ chỉ bán sỉ khi bạn đăng ký làm đại lý của hãng. Làm đại lý, tức có nghĩa là bạn phải tuân thủ theo quy định hợp đồng (ví dụ, số lượng lấy mỗi tháng là 1000 sản phẩm…)

Ưu điểm của hình thức này là giúp bạn kinh doanh an toàn, bán ra vẫn có lợi nhuận nhưng ở mức ít. Còn hạn chế chính là bị phụ thuộc vào nguồn hàng và cần phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt trong công ty.

+ Mua hàng Thái Lan xách tay

Có một số người chuyên đi công tác, du học, du lịch hoặc là tiếp viên hàng không thường mua các loại hàng hóa từ bên Thái như: quần áo, mỹ phẩm,… xách tay về Việt Nam để bán cho người tiêu dùng. Vì được miễn thuế nên sản phẩm bán ra thường có giá thấp hơn so với thị trường. Và cũng vì rẻ nên được nhiều người ưa chuộng.

Nhập khẩu hàng Thái Lan

Hàng Thái Lan xách tay có giá thành rẻ

Tuy nhiên, người mua bị vướng ở một chỗ đó chính là không tìm được địa chỉ chuyên hàng xách tay Thái Lan uy tín. Bởi vì làm sao bạn có thể biết được thực tế là họ đi Thái xách tay về hay chỉ thay nhãn mác của sản phẩm, biến sản phẩm không rõ nguồn gốc thành hàng Thái chính hãng.

+ Mua tại các đại lý bán sỉ hàng Thái

Nhiều nhà buôn lớn, cất công sang Thái đánh hàng. Họ thường đánh rất nhiều loại hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Do đó, bạn có thể mua sỉ/lẻ tất cả các loại hàng hóa Thái Lan tại đây. Tuy nhiên, hạn chế của địa chỉ mua hàng Thái Lan này cũng giống như hình thức mua hàng xách tay.

Nếu gặp chủ đại lý có TÂM bạn không cần lo lắng về chất lượng của hàng hóa, nhưng nếu họ giở trò trộn hàng giả-thật với nhau thì sao. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mua nhầm hàng giả-giá cao.

+ Mua tại các siêu thị chuyên hàng Thái Lan

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có nhiều siêu thị chuyên hàng Thái. Bạn có thể tìm đến đây để mua hàng. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những người mua lẻ mà thôi. Bởi mua sỉ thì giá khá cao.

Ưu điểm của hình thức này là bạn mua được hàng Thái chính hãng, tuy nhiên giá thành cao, lại bị hạn chế bởi mặt hàng. Sẽ có những loại hàng hóa bạn cần mua nhưng không có.

+ Mua hàng Thái Lan ở đâu? Đặt mua tại Quý Nam – công ty chuyên mua hộ miễn phí

Một địa chỉ cuối cùng trong câu hỏi: mua hàng Thái Lan ở đâu chính hãng, giá gốc đó chính là Quý Nam. Lưu ý, chúng tôi không phải là công ty buôn bán hàng Thái, mà chỉ đóng vai trò là đơn vị mua hộ hàng Thái chính hãng, giá gốc, mua hàng theo đơn cho khách.

Lý do bạn nên chọn Quý Nam chính là:

- Mua hàng giá gốc, mua theo đơn hàng: chúng tôi là dịch vụ mua hộ - ship tất cả các loại hàng hóa Thái Lan (ngoại trừ hàng quốc cấm). Vì không phải đơn vị bán hàng Thái Lan, do đó giá sản phẩm mà Quý Nam mua hộ cho khách là giá gốc tại website. Mua hàng theo đơn yêu cầu từ số lượng, mẫu mã, chủng loại…

Vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam hỗ trợ người Việt mua hàng Thái giá gốc, chính hãng, miễn phí dịch vụ

- Hàng về nhanh chóng, an toàn, đảm bảo: hàng được vận chuyển về nước theo nhiều hình thức khác nhau. Do đó, đơn hàng của bạn về nước nhanh chóng, an toàn và đảm bảo, không xảy ra thiệt hại.

- Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí, phí vận chuyển về Việt Nam thấp so với thị trường. Phí vận chuyển được tính theo loại hàng hóa. Đảm bảo giá tốt cho những người đi buôn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam, khách sẽ được tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, chủ động đơn hàng tốt hơn, giúp việc kinh doanh thuận lợi, dễ dàng.

Với những địa chỉ mà Quý Nam cung cấp trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách mua hàng Thái Lan ở đâu để có giá tốt rồi đúng không? Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn tại Quý Nam, vui lòng liên hệ:

Quý Nam chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)