Nhận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, cước phí thấp

Thời gian đăng: 16-08-2018
Nhận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, cước phí thấp
5 (100%) 1 votes
Công ty SSJC đã thành lập với mục đích vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các chủ shop, doanh nhân.Trong những năm qua, đội ngũ nhân viên bên Thái Lan và Việt Nam đều cố gắng làm việc và hoàn thành những kiện hàng để phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

 

SSJC – địa chỉ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín số 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty SSJC – đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam và ngược lại đã mang đến cho quý khách những lợi ích sau:

- Giao hàng nhanh: là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế do đó, thời gian giao hàng cũng nhanh. Khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, nhân viên bên Thái Lan của SSJC sẽ đóng hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuyệt đối không có sự chậm trễ nào, làm quý khách phải đợi lâu.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

- Giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng: thương hiệu của chúng tôi được tạo nên và vươn xa mỗi ngày là nhờ vào sự uy tín. Còn sự uy tín của chúng tôi đối với khách hàng đó chính là đảm bảo hàng đúng chất lượng và đủ số lượng như yêu cầu. Trường hợp có sai sót, quý khách vui lòng khiếu nại để nhân viên của SSJC khắc phục và xử lý kịp thời.

- Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ: Nói về cước phí vận chuyển, chúng tôi sẽ tính theo khối lượng hàng hóa và hình thức vận chuyển (đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không). Tuy nhiên, cam kết giá cả cạnh tranh giúp khách hàng có những chuyến hàng như mong muốn. Ngoài tiền phí vận chuyển ra, bạn không cần phải đóng bất kỳ một dịch vụ nào khác.

- Giao hàng khắp mọi nơi: chúng tôi không chỉ chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội mà còn chuyển về TPHCM, Đà Nẵng và những tỉnh thành khác theo yêu cầu của quý khách. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

- Có gói bảo hiểm hàng hóa 100%: đây là gói bảo hiểm hoàn toàn cần thiết. Chúng tôi muốn khách hàng hoàn toàn tin tưởng ở SSJC nên gói bảo hiểm này sẽ có hiệu lực khi đơn hàng của bạn không về tay. Trường hợp hàng bị mất, thất lạc hay hư hỏng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm, và bồi thường thiệt hại 100% giá trị đơn hàng.

Các hình thức chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển tương đương với mức giá khác nhau. Mời các bạn tham khảo:

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển hàng phổ biến nhất. Ưu điểm của chúng là có khả năng chứa được nhiều kiện hàng, bởi xe chúng tôi chở toàn là container hạng lớn và trung. Hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, chở được hàng cồng kềnh, chi phí chở hàng thấp. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng khá chậm. Thường từ 7 – 10 ngày hàng mới về kho.

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển: Ưu điểm của hình thức này là hàng về nhanh hơn so với đường bộ, chi phí cũng thấp hơn. Tuy nhiên, giới hạn một số loại hàng hóa và khả năng bị ướt hàng có thể xảy ra.

- Vận chuyển hàng hóa bằng đường bay: ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, nhưng cước phí vận chuyển cao, hạn chế khối lượng của hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Mỗi hình thức vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, đến với SSJC chúng tôi sẽ hạn chế tối đa nhược điểm của hình thức chuyển hàng, và nâng cao những ưu điểm mà chúng mang lại. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa chúng tôi.

Mời quý khách quan tâm có thể xem BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Quy trình vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Nhân viên chúng tôi nhận hàng (bạn có thể giao hàng đến kho hoặc cho chúng tôi địa chỉ để đến lấy) => Hàng được đóng gói và bảo quản trên phương tiện vận chuyển một cách tốt nhất => Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và đúng thời hạn.

Trong quá trình vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ báo cho khách hàng đơn hàng đã về đến đâu và về tới nơi hay chưa. Điều này giúp khách hàng không còn phải lo lắng về kiện hàng, yên tâm trong công việc kinh doanh của mình.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Lưu ý: quá trình vận chuyển, sẽ có khả năng gặp phải thời tiết xấu, qua cửa hải quan khó do đó nếu đơn hàng không về đúng thời gian dự kiến quý khách vui lòng thông cảm. Bởi chúng tôi luôn làm việc hết mình, luôn cố gắng để đưa đơn hàng về tay quý khách nhanh chóng nhất. Còn trường hợp ngoài ý muốn, đơn hàng có thể giao trễ 1 – 2 ngày, mong quý khách thông cảm.

Nếu có nhu cầu chuyển bất cứ mặt hàng nào từ Thái Lan về Việt Nam hoặc ngược lại, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Văn phòng giao dịch:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.59.69.49

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần