Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Thái Lan về HCM

Thời gian đăng: 19-01-2016
Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Thái Lan về HCM
5 (100%) 1 votes
Cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế tương đối nhanh và cao. Nền kinh tế Hồ Chí Minh đang đổi thay từng ngày. Cơ cấu kinh tế đang dần chuyển dịch theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Thái Lan về HCM là rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh, SSJC đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi HCM và ngược lại, từ HCM đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Với mong muốn đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa, SSJC không chỉ miễn phí đóng gói, đóng kiện, bốc dỡ, lưu kho cho quý khách hàng mà còn tư vấn kỹ lưỡng giúp quý khách chọn được dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí rẻ và thời gia nhanh nhất. Không những thế, SSJC còn cam kết sẽ đền bù thỏa đáng trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ cho quý khách. Cách mua mỹ phẩm Thái Lan chất lượng chính hãng

Với hơn 10 năm hoạt động SSJC là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế bằng đường bộ, đường thủy hoặc hàng không và khai thuế hải quan. Ngoài việc cung cấp cho quý khách hàng thông tin và lịch trình vận chuyển cụ thể, SSJC còn đảm bảo an toàn và hàng hóa nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Với những thành tích đạt được cũng như độ uy tín cao, SSJC đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần