Order quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ

Thời gian đăng: 29-10-2014
Order quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ
5 (100%) 1 votes
Sản phẩm quần áo trẻ em Thái Lan thường có chất lượng rất tốt, bền, đẹp nên nhận được sự yêu thích của rất nhiều bậc phụ huynh. Đây là một trong những mặt hàng thời trang được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Order quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ

Hiện nay với tiêu chí tẩy chay mạnh mẽ hàng Trung Quốc, đặc biệt là quần áo trẻ em. Quần áo trẻ em Việt Nam của chúng ta thì  không đa dạng, mẫu mã và chất liệu như quần áo trẻ em Thái Lan. Những người buôn bán quần áo trẻ em sỉ lẻ Trung Quốc, Quảng Châu thì lao đao tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng của người Việt.

Vì đây là một mặt hàng rất dễ bán và có sức tiêu thụ cao nên không có gì lạ khi mà có nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, trong tình hình có quá nhiều sản phẩm gắn mác  quần áo trẻ em Thái Lan nhưng chất lượng sản phẩm lại không được đảm bảo như hiện nay thì việc tìm được một nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan chính hiệu, chất lượng đạt tiêu chuẩn để kinh doanh thật không phải là việc dễ.

Hiểu được nhu cầu đó Công ty SSJC của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát chuyên chuyến Việt Nam –Thái Lan  SSJC nhận order quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam uy tín với giá rẻ, tiết kiệm cho các công ty cửa hàng người dùng đơn lẻ.

Quần áo trẻ em Thái Lan rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng.

Kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ

Với nhiều năm kinh nghiệm  SSJC tự hào là một công ty có nhiều danh sách  địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em  Thái Lan được nhiều khách hàng có nhu cầu lấy sỉ về kinh doanh tin tưởng và tìm đến mỗi khi có nhu cầu. Đạt được điều này là do SSJC luôn cung cấp cho khách hàng những địa chỉ thật sự chất lượng với mức giá rẻ hơn nhiều so với nhiều nơi khác.

Trường hợp  nếu như quý  khách muốn kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan mà chưa có nhà cung cấp nguồn hàng ở bên Thái Lan, công ty chúng tôi có văn phòng đại diện  ở Thái Lan quý khách có thể trực tiếp qua Thái, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp chổ ăn, ở cho quý khách sẽ có người giới thiệu cho quý khách những nơi bán quần áo trẻ em uy tín bán với giá sỉ để khách hàng có được lợi nhuận tốt nhất. Khi quý khách đã có nguồn hàng thì những chuyến hàng sau đó quý khách không cần qua Thái lấy hàng trực tiếp vì quý khách đã có nhà cung cấp, hai bên sẽ liên hệ với nhau và công ty chúng tôi sẽ là người vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan của quý khách về Việt Nam tùy theo yêu cầu của quý khách, SSJC chúng tôi đều phục vụ một cách tốt nhất.

Trường hợp nếu như quý khách hàng ở Việt Nam và đối tác mua bán của quý khách tại Thái Lan không thanh toán trả tiền được thì SSJC của chúng tôi sẽ thanh toán hộ.

Quần áo trẻ em Thái Lan uy tín, chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc làm cha mẹ.

Gía gửi hàng quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam.

+10kg = 95.000vnd/kg
+ 20kg = 85.000vnd/kg
+ 30kg = 80.000vnd/kg
+ 40kg = 75.000vnd/kg
+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg
+ 80kg – 100kg =  65.000vnd/kg
+ 100kg – 200kg = 60.000vnd/kg
+ 200kg – 500kg = 55.000vnd/kg

Thời gian quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam

Thời gian hàng về tới Việt Nam giao động từ 4 -5 ngày trừ những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão, lũ lụt, làm đường,.....

Khi có nhu cầu chuyền hàng từ Thái Lan về Việt Nam vui lòng liên hệ: 

SSJC COMPANY
Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Hồ Chí Minh: 406/16 Cộng hoà, P13, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.