Vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam như thế nào?

Thời gian đăng: 03-09-2019
Vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam như thế nào?
5 (100%) 1 votes
Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Bài viết xin chia sẻ những thông tin cần biết khi chuyển quần áo trẻ em từ Thái Lan về Việt Nam.


Quần áo trẻ em Thái Lan – mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn

Hiện nay, các sản phẩm đến từ Thái Lan nói chung và quần áo trẻ em Thái Lan nói chung đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa.

Được đánh giá cao về yêu cầu chất lượng, tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và mức giá thành phải chăng, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng, sản phẩm quần áo trẻ em Thái Lan nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nguồn hàng nội địa cũng như sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác.

Quần áo trẻ em Thái Lan

Quần áo trẻ em Thái Lan đang được ưa chuộng hiện nay

So với nguồn hàng được nhập về từ Trung Quốc, quần áo trẻ em Thái Lan đang chiếm ưu thế hơn do đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, không gây hại cho sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Dòng sản phẩm này được sản xuất từ các loại vải thoáng mát, mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, rất phù hợp với làn da trẻ nhỏ. Với lợi thế cạnh tranh lớn, quần áo trẻ em Thái Lan là mặt hàng đang có khả năng tiêu thụ cao, là mặt hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ buôn chọn lựa.

Vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn của thị trường, mặt hàng quần áo trẻ em Thái Lan được cung cấp tại nhiều đại lý và shop kinh doanh. Mặt hàng này được nhập về theo nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là nhập trực tiếp tại các chợ nội địa Thái Lan và hệ thống website thương mại điện tử.

Với xu thế mở cửa thị trường và sự phát triển của thương mại điện tử, việc nhập hàng Thái Lan nói chung cũng như nhập quần áo trẻ em Thái Lan cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, hầu hết các chủ kinh doanh đều gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng.

NGuồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan

Nhiều ưu điểm về mẫu mã và chất lượng, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của người Việt

Các cách vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam

Hiện nay, Thái Lan là nguồn hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Việc vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cũng được áp dụng theo nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển phổ biến nhất:

Vận chuyển bằng đường bộ

Đây là hình thức chuyển hàng được áp dụng phổ biến nhất với hơn 90% lượng hàng hóa được vận chuyển theo hình thức này. Thời gian vận chuyển bằng đường bộ sẽ dao động trong khoảng 3-5 ngày.

Vận chuyển bằng đường bộ được xem là loại hình phù hợp nhất với đơn vị kinh doanh hàng Thái Lan tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại do thời gian chuyển hàng không quá lâu và mức chi phí phù hợp.

Vận chuyển bằng đường thủy

Hình thức này thường được áp dụng cho những đơn hàng số lượng lớn. Đặc trưng của hình thức chuyển hàng này là có giá thành rẻ, tuy nhiên, mức độ rủi ro lại khá cao do tình hình thời tiết luôn có nhiều biến động.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Có nhiều hình thức vận chuyển quần áo trẻ em từ Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển quần áo trẻ em từ Thái Lan về Việt Nam là hình thức vận chuyển nhanh, thường được sử dụng cho những đơn hàng gấp.

Ưu điểm lớn nhất của phương thức này là thời gian chuyển hàng nhanh, chỉ mất khoảng 24h. Tuy nhiên, hình thức này lại có mức chi phí cao và số lượng khá hạn chế. Hàng hóa sẽ được gửi theo kiện hàng hay được tiếp viên, người đi máy bay xách tay trực tiếp về Việt Nam.

Trong 3 phương thức chuyển hàng trên thì vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan bằng đường bộ vẫn chiếm nhiều ưu điểm và được đánh giá là phù hợp nhất với mặt hàng này.

Quý Nam – vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam uy tín

Với sự phát triển của hoạt động giao thương quốc tế, việc vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam cũng không còn quá khắt khe như trước. Tuy nhiên, khách vận chuyển thường gặp rắc rối trong vấn đề làm thủ tục thông quan hàng hóa.

Để thông quan, khách vận chuyển cần cung cấp rất nhiều giấy tờ và thủ tục như giấy kê khai hải quan, hóa đơn thương mại, giấy xác nhận xuất xứ nguồn hàng…

Nhận vận chuyển hàng Thái Lan

Quý Nam - chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Hiểu được vấn đề này, Quý Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đến với Quý Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí thấp nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Quý Nam theo số điện thoại hỗ trợ 0902 59 69 49 - 0906 825 658 hay liên hệ qua email: 11@quynam.com để được hướng dẫn. Theo đó, khách sẽ gửi hàng về kho hàng của Quý Nam tại Bangkok. Trong một số trường hợp cần hỗ trợ, nhân viên của Quý Nam sẽ tiến hành nhận hàng tại địa chỉ cung cấp và chuyển về kho của Quý Nam.

Bước 2: Hàng hóa của quý khách sau khi được chuyển về kho sẽ được kiểm duyệt và đóng gói kỹ càng, đảm bảo về số lượng sản phẩm.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Hàng hóa trước khi chuyển về sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng

Bước 3: Quý Nam sẽ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hình thức vận chuyển được áp dụng theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển về kho của Quý Nam tại Hà Nội và TP.HCM. Khách có thể đến nhận hàng tại kho hay vận chuyển đến đúng địa chỉ nhận hàng.

Bước 4: Sau khi nhận hàng, khách sẽ thanh toán tiền phí vận chuyển với Quý Nam và hoàn tất hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam?

Với quy trình làm việc đơn giản, Quý Nam giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đem đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan, Quý Nam đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tiêu chí “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Quý Nam luôn trung thực trong việc khai báo hàng hóa. Trong quá trình khai báo hải quan, nếu phát hiện có sự gian lận, Quý Nam sẽ tiến hành hủy hợp đồng và không hợp tác ở những lần tiếp sau.

Áp dụng hình thức chuyển hàng linh hoạt là đường bộ, đường biến và đường hàng không, Quý Nam đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng, là một trong những đơn vị đi đầu về loại hình và chất lượng dịch vụ.

Thêm vào đó, đây là đơn vị chuyển hàng trực tiếp, không qua bên thứ ba nên giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với đơn vị cung cấp khác trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí vận chuyển.

Tham khảo ngay: Bảng giá vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan

Để giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí vận chuyển, Quý Nam xin gửi đến khách hàng bảng giá vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam như sau:

Vận chuyển hàng Thái Lan theo kg

Chi phí vận chuyển được tính theo khối lượng hàng hóa

  • 10kg = 95.000vnd/kg
  •  20kg = 85.000vnd/kg
  •  30kg = 80.000vnd/kg
  • 40kg = 75.000vnd/kg
  •  50kg – 80kg = 70.000vnd/kg
  • 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg
  •  100kg – 200kg = 60.000vnd/kg
  •  200kg – 500kg = 55.000vnd/kg

(Bảng giá này áp dụng cho hình thức chuyển hàng bằng đường bộ)

Lưu ý: Đối với những đơn hàng dưới 5kg, Quý Nam sẽ tính phí 500k/mỗi lần vận chuyển. Điều này có nghĩa, đơn hàng của bạn là 1 kg hay 4,9 ký thì Quý Nam vẫn tính mức min là 500k trên mỗi lần vận chuyển hàng Thái Lan về nước.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, Quý Nam có chất lượng dịch vụ được “tối ưu hóa”, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cũng như tính tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng vận chuyển quần áo trẻ em Thái Lan về Việt Nam hiệu quả.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay cần tham khảo thêm thông tin chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 - 0906 825 658