Quý Nam - Chuyên cung cấp, tư vấn tìm nguồn hàng sỉ tại Thái Lan

Thời gian đăng: 24-10-2018
Quý Nam - Chuyên cung cấp, tư vấn tìm nguồn hàng sỉ tại Thái Lan
5 (100%) 1 votes
Tìm đúng địa chỉ chuyên sỉ hàng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng sẽ giúp việc buôn bán của bạn thuận lợi và thu lại siêu lợi nhuận gấp bội lần. Một đơn vị có thể giúp bạn mua sỉ hàng Thái Lan đơn giản, nhanh chóng tại TPHCM và Hà Nội đó chính là Quý Nam. Cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

 

Quý Nam - Chuyên cung cấp, tư vấn tìm nguồn hàng sỉ tại Thái Lan

Quý Nam là đơn vị cung cấp, tư vấn giúp các chủ shop, nhà kinh doanh buôn bán có thể tìm được nguồn hàng giá tốt tại Thái Lan. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, tất cả các khách hàng của Quý Nam, từ người tiêu dùng cá nhân cho đến các chủ shop và nhà doanh nghiệp lớn đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Vậy điều gì khiến khách hàng hài lòng như vậy?

Nguồn hàng Quần áo sỉ Thái Lan

1. Gợi ý những nguồn hàng giá tốt, uy tín và chất lượng tại Thái Lan

Đội ngũ nhân viên sale tuyến Thái Lan của chúng tôi làm việc ngày đêm để cung cấp cũng như gợi ý những mặt hàng, nguồn hàng, nhà cung cấp giá rẻ tại Thái Lan. Một trong những website mua hàng trực tuyến giá tốt, chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với khách hàng là:

https://www.lazada.co.th/

https://portal.weloveshopping.com/

Và còn rất nhiều link website khác. Bạn có thể gọi đến số điện thoại 0902 59 69 49 để được tư vấn về nguồn hàng.

Chúng tôi còn giới thiệu đến bạn nguồn hàng cung cấp mỹ phẩm, quần áo, tình dầu, giày dép, đồ thể thao, phụ tùng xe, linh kiện điện tử, hóa mỹ phẩm và tất cả những mặt hàng phổ biến khác tại Thái Lan.

2. Chuyên bỏ sỉ hàng Thái Lan

Thực tế cho thấy, Quý Nam không phải là đơn vị chuyên bán sỉ hàng Thái Lan. Mà chúng tôi là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan, sau đó vận chuyển về Việt Nam và giao hàng tận tay cho quý khách. Điểm khác biệt của Quý Nam đối với những đại lý chuyên bỏ sỉ hàng Thái Lan khác tại Việt Nam đó chính là:

- Quý Nam mua hộ hàng theo đơn, với giá gốc tại website. Giá website Thái Lan như thế nào thì vẫn không đổi khi hàng về tại Việt Nam.

- Tất cả các mặt hàng Thái Lan mà chúng tôi nhận mua đều không có sẵn tại kho hàng của Quý Nam. Tuy nhiên, khi bạn nhờ chúng tôi mua hộ, nghĩa là chúng tôi mua theo đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

- Không giới hạn số lượng hay khối lượng, kích thước hàng hóa. Dù bạn mua hàng gọn nhẹ như quần áo, hay hàng cồng kềnh như đồ nội thất, phụ tùng xe chúng tôi vẫn đảm nhận được. Bên cạnh đó, chúng tôi còn ưu tiên đối với những đơn hàng có số lượng và trọng lượng hàng hóa lớn. Hàng càng nặng thì cước phí càng thấp.

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

3. Quy trình mua sỉ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Khi mua hàng Thái Lan giá sỉ tại Quý Nam, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: vui lòng cung cấp cho chúng tôi đơn hàng (kích thước, số lượng, màu sắc, ghi chú) kèm theo đó là link website hoặc địa chỉ cửa hàng tại Thái Lan. Có thể cung cấp qua Email:  11@quynam.com.Việt Nam hoặc gọi vào số điện thoại 0902 59 69 49 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được phần báo giá của chúng tôi, quý khách vui lòng chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng với số tiền khoảng 80% giá trị đơn hàng. Còn những việc sau đó như mua hàng + thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ do chúng tôi đảm nhận.

Lưu ý, khi hàng về kho tại TPHCM và Hà Nội, bạn vui lòng đến nhận hàng hoặc báo sớm để nhân viên giao hàng của chúng tôi giao đến tay bạn.

4. Đối tượng khách hàng của Quý Nam

- Là người tiêu dùng cá nhân muốn mua sản phẩm bên Thái về sử dụng hoặc tặng cho người thân.

- Là các chủ shop, chủ doanh nghiệp chuyên hàng Thái Lan muốn mua hàng Thái Lan giá sỉ, giá gốc, hàng chất lượng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên đối với các chủ shop, doanh nghiệp. Lý do là bạn có thể mua được hàng giá gốc, nhưng nếu chỉ mua 1 – 2 cái thì tiền phí vận chuyển là rất cao. Nếu tính tổng lại thì giá sản phẩm bị đội lên rất nhiều. Do đó, nên cân nhắc trước khi mua sỉ hàng Thái Lan theo hình thức này.

5. Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam

- Về quyền lợi: Bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa bị mất tích, thất lạc hoặc không về đúng thời gian dự kiến.

- Về trách nhiệm: khách hàng là người chịu trách nhiệm cho chất lượng của sản phẩm mình mua. Đồng thời phải khai báo xác thực giá trị của hàng hóa trước khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam.

Tinh dầu thơm Thái Lan

Mua hàng Thái Lan giá sỉ, giá gốc và hàng chính hãng không hề khó. Quan trọng là bạn có biết cách mua thuận lợi, và tìm được nguồn hàng giá rẻ hay không? Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ chuyên sỉ hàng Thái Lan giá gốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau:

Quý Nam chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần