Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh nhanh nhất

Thời gian đăng: 21-12-2015
Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh nhanh nhất
5 (100%) 1 votes
Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách mà công ty SSJC đang hỗ trợ và vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 3- 5usd/kg. Để tăng độ uy tín dịch vụ, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đại lý, nhà cung ứng hàng hóa, những người dân bản địa tại nơi này, và đặt biệt SSJC có hẵn một văn phòng đặt tại Thái Lan để tiện theo dõi và vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh đảm bảo tại công ty SSJC

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, SSJC luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Hồ Chí Minh. SSJC luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình.

SSJCquý khách trực tiếp đi lấy hàng, hỗ trợ đặt phòng khách sạn cho những khách hàng đến Thái mua hàng, order hàng hộ cho quý khách…

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Hồ Chí Minh

SSJC có dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Hồ Chí Minh bằng đường bộ:

Đây là dịch vụ có thế mạnh là nhanh, khoảng 4 ngày là về đến Hồ Chí Minh. Tuy nhiên có một điểm yếu đó là hàng hóa dễ hư hỏng do phải lên xuống xe nhiều lần.

Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu vận chuyên những hàng hóa dễ bể vỡ SSJC khuyến khích không nên sử dụng dịch vụ vận chuyển này.

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Hồ Chí Minh bằng đường biển:

Đi đường biển thì chậm hơn về thời gian nhưng đảm bảo về hàng hóa vì không phải lên xuống hàng nhiều lần và giấy tờ đầy đủ. Đường biển cũng là một dịch vụ mà SSJC khuyên quý khách nên tham khảo nếu quý khách muốn vận chuyển hàng hóa có khối lượng tương đối lớn, ổn định, và có thể chờ 7-10 ngày để nhận được hàng tại Hồ Chí Minh.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hàng hóa rất đảm bảo, ít hư hại, ẩm ướt, bám bẩn. Vì đường biển chỉ có 2 lần lên xuống container là về đến kho hàng công ty.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Hồ Chí Minh bằng đường hàng không:

Vận chuyển bằng đường hàng không nhanh nhất nhưng giá cả cao và quy định nhập hàng khắt khe hơn.

Thời gian vận chuyển chỉ mất 1-2 ngày là về đến Hồ Chí Minh. Chi phí thông thường cho mỗi kg hàng hóa chuyển về khoảng 130.000 – 150.000VNĐ. Tuy nhiên nếu hàng hóa trên 60kg, về đến sân bay phải tách đơn hàng sao cho nhỏ hơn 60kg mỗi đơn hàng và sẽ tốn thêm chi phí.

Trên đây là những thông tin SSJC muốn chia sẻ cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Hồ Chí Minh. Từ những thông tin trên SSJC hi vọng quý khách sẽ chọn cho mình dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Cám ơn quý khách đã tham khảo và SSJC rất vui lòng được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho quý khách.

Văn phòng giao dịch:

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.59.69.49

Email: 11@quynam.com

Bạn sẽ cần