Về chúng tôi

Thời gian đăng: 03-06-2014
Về chúng tôi
5 (100%) 4 votes
SSJC là công ty chuyển phát nhanh chuyên tuyến Thái Lan - Việt Nam. Vận chuyển uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của SSJC Express.

Thành lập hơn 10 năm trước, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong từng lô hàng, từng đơn hàng của quý khách.

Những lý do chúng tôi luôn dẫn đầu

- Với định vị phát triển chuyển phát chuyên tuyến Việt Nam - Thái Lan, chúng tôi đã xây dựng văn phòng đại diện tại Việt Nam và Thái Lan nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với văn phòng tại Thái Lan, mọi vấn đề về vận chuyển, mua hàng hóa tại nước bạn sẽ được xử lý trực tiếp bởi chúng tôi, do vậy giảm thiểu được rủi ro cao nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam.

- Với chúng tôi, mỗi đơn hàng, mỗi lô hàng là một niềm vui. Chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển dịch vụ cũng như gia tăng mạng lưới kết nối với các công ty, cửa hàng, đối tác của nước bạn, giúp giảm thiểu chi phí và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

- Tích cực lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để được phục vụ khách hàng tốt hơn, do vậy dịch vụ của chúng tôi không ngừng phát triển và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

- Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi hiểu rỏ được các phương thức vận chuyển, rủi ro cũng như phương pháp hạn chế tối đa các phát sinh cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tốt nhất với giá thành rẻ, tiết kiệm nhất.

- Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm mục tiêu phát triển

Cam kết của chúng tôi

+ Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.

+ Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

+ Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ.

+ Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu.

+ Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Có thể liên quan