SSJC – Hỗ trợ tìm nhà cung cấp hàng hóa Thái Lan

5/5 - (1 vote)

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan uy tín, chất lượng, giá gốc? Cùng đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

SSJC – Hỗ trợ tìm nhà cung cấp hàng hóa Thái Lan

Tìm được nhà cung cấp hàng Thái Lan chất lượng, uy tín và giá gốc sẽ giúp người mua buôn dễ dàng trong việc nhập hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí kinh doanh một cách tối đa. Tuy nhiên, không phải tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan là dễ dàng, bởi thị trường ngày càng có nhiều biến động, thật-giả lẫn lộn rất khó để tìm được nhà cung cấp có uy tín.

Do đó, SSJC – đơn vị mua hộ + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ hỗ trợ tìm nhà cung cấp hàng hóa Thái Lan giúp quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi có những điều khoản và quy tắc làm việc sau. Mời bạn đọc tiếp bài viết.

Hàng hóa Thái Lan

1. SSJC hỗ trợ tìm nhà cung cấp khi và chỉ khi:

+ Khách hàng không có nguồn hàng bên Thái.

+ Và món hàng đó, nhân viên sale biết rõ nguồn nhà cung cấp uy tín, giá tốt.

*Lưu ý, không phải mặt hàng nào chúng tôi cũng đều có sẵn nhà cung cấp cho quý vị. Mà nhà cung cấp ở đây là nhân viên chúng tôi đã từng giao dịch và thương lượng thành công trong quá trình mua bán hoặc vận chuyển hàng hóa. Do đó, chúng tôi chỉ gợi ý, chia sẻ nhà cung cấp hàng Thái Lan cho quý khách tham khảo.

2. Những nhà cung cấp hàng Thái Lan được SSJC hỗ trợ tìm kiếm

Thông thường, những mặt hàng thông dụng như quần áo, giày dép, túi xách… sẽ có rất nhiều nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên, những nhà cung cấp hàng Thái Lan này lại không có website hoặc có nhưng ít khi update hình ảnh, sản phẩm mới. Do đó, khách hàng sẽ rất khó tìm được sản phẩm mình cần nhập về bán.

Hàng hóa Thái Lan 1

Khi chúng tôi gợi ý những nhà cung cấp hàng Thái Lan chất lượng, uy tín sẽ không tránh khỏi tình trạng khách hàng không muốn mua vì những lý do như:

– Giá thành cao.

– Không tìm được mẫu mình cần.

Chính vì vậy, chúng tôi đánh mạnh vào bánh kẹo, đồ ăn vặt và bất cứ sản phẩm nào mua được tại Big C hoặc Seven Eleven. Nghĩa là bạn cần nguồn hàng hay sản phẩm như thế nào có tại siêu thị thì chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hàng, rồi vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Lưu ý khi nhờ SSJC hỗ trợ nhà cung cấp hàng Thái

Khi bạn không có nguồn hàng hoặc nhà cung cấp bên Thái Lan, bạn vẫn có thể nhờ SSJC tư vấn cho nguồn hàng tốt. Tuy nhiên, khi bạn mua một sản phẩm gì, hãy nói rõ với chúng tôi. Ví dụ, hãy mở đầu bằng một câu hỏi ngắn gọn như: “Xin chào! Mình cần tìm nhà cung cấp đồ lót Thái Lan, hãng Sister để nhập về bán, bên bạn có thể giúp mình kết nối với nhà cung cấp được không?”

Và tất nhiên, chúng tôi không ngại gì chia sẻ nhà cung cấp mặt hàng này khi khách hàng cần.

Bên cạnh đó, tránh trường hợp xem SSJC là đơn vị cung cấp tất cả các mặt hàng Thái Lan. Chúng tôi không cung ứng hay là đại lý chuyên hàng Thái, mà chỉ mua hộ khi khách hàng biết rõ mình cần mua gì và đã có nhà cung cấp bên Thái.

Hàng hóa Thái Lan

Cách tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan

Về cách tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan ngoài nhờ đến sự hỗ trợ của SSJC, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 cách đơn giản sau:

– Cách 1: khi bạn sang Thái Lan mua hàng, hãy lưu lại số điện thoại, địa chỉ, cách liên hệ với nhà cung cấp bên đó để đơn hàng tiếp theo bạn không cần sang Thái vẫn có được hàng chính hãng, giá gốc.

– Cách 2: Ở Việt Nam, hàng năm sẽ có những hội chợ hàng Thái Lan thường xảy ra tại Hà Nội, TPHCM. Bạn có thể ghé đến các hội chợ, xem xét các mặt hàng rồi giao dịch và xin số điện thoại cũng như cách liên hệ với nhà cung cấp. Sau này, nếu muốn nhập mặt hàng đó về bán, bạn chỉ cần liên hệ với họ là được hỗ trợ nhập hàng ngay.

Trường hợp không có điều kiện sang Thái cũng không có thời gian tham gia hội chợ, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của SSJC để được tư vấn. Tuy nhiên, hãy đặt câu hỏi vào vấn đề và nói thẳng mặt hàng, thương hiệu mình cần mua luôn. Nếu hỗ trợ được, chúng tôi sẽ không ngại ngần mà chia sẻ những nguồn hàng mình biết đến.

bánh keo Thái Lan 1

Ngoài việc hỗ trợ tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan uy tín, chất lượng. SSJC còn nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tất cả các mặt hàng Thái Lan và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng chỉ trong vòng 10 phút, phí dịch vụ thấp.

Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của SSJC, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com