Thương hiệu đồng hồ Thái Lan bán chạy nhất, bạn nên nhập về bán

Đồng hồ Thái Lan không chỉ rẻ mà còn làm “xiêu lòng” người dùng Việt, đặc biệt là những tín đồ “người yêu không có, nhưng đồng hồ phải có một chiếc”. Hiện nay, đồng hồ Thái nổi tiếng với những thương hiệu sau, bạn có thể nhập về tiêu thụ, cung ứng cho người dùng ở Việt Nam.

Những thương hiệu đồng hồ Thái Lan bán chạy nhất

Đồng hồ Thái Lan có nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng thương hiệu nào được nhiều người săn lùng nhất. Đó mới là câu hỏi cần được giải đáp. Dưới đây là những thương hiệu đồng hồ Thái bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu nhập hàng về bán.

+ Đồng hồ Mwatch Thái Lan

Mặc dù đồng hồ Mwatch Thái không phải là thương hiệu của Thái Lan nhưng sản phẩm được gia công tại đây nên người ta thường gọi đây là đồng hồ Thái Lan. Mwatch cung cấp cho người dùng nhiều mẫu mã đồng hồ khác nhau, có đồng hồ nam Thái Lan, đồng hồ nữ, đồng hồ cặp đôi.

Đồng hồ Thái Lan

Đồng hồ Mwatch Thái – sản phẩm được nhiều giới trẻ Việt Nam yêu thích

Không chỉ mẫu mã hợp thời trang, đồng hồ thái lan Mwatch còn có giá thành rẻ, giá trên thị trường dao động từ 300 – 400k/chiếc. Còn giá gốc thì có thể từ 100 – 200k/chiếc, tùy mẫu. Đây là sản phẩm phù hợp với những người có thu nhập trung bình, hoặc sinh viên, học sinh chưa đi làm.

Về chất lượng đồng hồ mwatch thái lan đảm bảo chức năng ổn định, có thể sử dụng lâu dài nếu người mang biết cách bảo quản và sử dụng.

+ Đồng hồ bạc Thái

Đây là mẫu đồng hồ cao cấp, dành cho những người có điều kiện, hoặc dư giả về kinh tế. Mẫu đồng hồ bạc Thái được làm từ bạc của Thái Lan, chất bạc được xử lý bởi công nghệ oxy hóa cao, tạo ra màu đen xen lẫn với màu trắng bạc – đây là màu đặc trưng của bạc Thái huyền bí, tinh xảo, được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Ở thị trường có rất nhiều loại đồng hồ xách tay Thái Lan, và đồng hồ bạc Thái là sản phẩm được nhiều người đi sang Thái, xách tay về Việt Nam để bán với giá cao hơn giá gốc.

Tuy nhiên, đây là sản phẩm có giá trị cao, tính bằng chục triệu nên cân nhắc về số vốn và cách nhập đồng hồ Thái về Việt Nam tiêu thụ. Đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm nhất. Nếu chỉ kinh doanh về mặt hàng thời trang và đánh mạnh vào những người có thu nhập thấp, bạn không nên nhập đồng hồ bạc Thái, vì khi về nước sẽ khó tiêu thụ.

+ Đồng hồ Casio Thái Lan

Thương hiệu đồng hồ Thái Lan tiếp theo đó chính là casio. Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, tuy nhiên dòng sản phẩm này được gia công với giá rẻ tại Thái. Do đó, người ta thường nhầm lẫn casio của Thái Lan. Dù được sản xuất ở Nhật hay ở Thái thì chất lượng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng không đổi.

Đồng hồ Casino

Đồng hồ casio được sản xuất tại Thái Lan nhưng thương hiệu của Nhật Bản

Chỉ khác ở giá thành, khi sản phẩm được gia công ở Thái giá sẽ rẻ hơn so với khi gia công ở Nhật. Do đó, nhiều người chọn mua đồng hồ Casio Thái Lan cũng là vì lý do đó.

Khi nhắc đến casio người ta sẽ thiên về xu hướng đồng hồ thể thao, hoặc đồng hồ nam Thái Lan. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ này có nhiều kiểu dáng và tính năng, bạn có thể cân nhắc, nhập hàng về nước tiêu thụ.

Đó là những thương hiệu đồng hồ Thái Lan nổi tiếng, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là làm sao để nhập chúng về Việt Nam vừa an toàn, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Cách nhập đồng hồ Thái về Việt Nam

+ Hình thức Xách tay

Chúng ta thường nghe nói nhiều về đồng hồ xách tay Thái Lan. Đúng vậy, xách tay là từ chỉ về hình thức nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Khi người buôn sang Thái Lan mua hàng, sau đó xách tay theo đường hàng không về Việt Nam và tiêu thụ ra ngoài thị trường thì đó gọi là đồng hồ xách tay Thái Lan.

Cách này được nhiều shop áp dụng khi bán đồng hồ Thái. Bạn vừa có cơ hội sang Thái đi du lịch, vừa có thể nhập hàng với giá gốc về bán kiếm lợi (một công đôi chuyện).

Khi lên khai báo hải quan, bạn mang theo hóa đơn mua hàng sẽ được miễn thuế sản phẩm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khá lớn.

+ Hình thức mua hộ

Ngoài mua đồng hồ xách tay Thái Lan, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi nhận mua hộ tất cả các loại đồng hồ Thái Lan, miễn phí dịch vụ. Sử dụng dịch vụ mua hộ sẽ giúp khách hàng (người mua) tiết kiệm được rất nhiều thứ (lợi đủ bề). Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm thời gian, không phải sang Thái đánh hàng
  • Tiết kiệm chi phí, mua được hàng giá gốc
  • Chủ động về đơn hàng của mình
  • Không cần khai báo hải quan hay đóng các khoản thuế phí.

Với những lợi ích đó, nhập đồng hồ Thái tại đơn vị Quý Nam sẽ giúp bạn thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Quy trình và điều kiện rất đơn giản, cụ thể như sau:

*Điều kiện: khách hàng cần có nguồn, nhà cung cấp đồng hồ Thái bên Thái Lan.

Mua hộ hàng Thái Lan

Quý Nam – nhận mua hộ hàng Thái miễn phí khi khách cung cấp nguồn hàng

Hoặc gợi ý một số link shop sau:

  • https://www.lazada.co.th/shop-watches/
  • http://www.bodyingthailand.com/

*Quy trình: bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng cho nhân viên chúng tôi. Còn nhiệm vụ order – thỏa thuận với nhà cung cấp – thanh toán đơn hàng – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ do Quý Nam đảm nhận.

Sau 7 – 10 ngày, hàng sẽ về tại TPHCM trước, sau đó là hàng đi khắp các tỉnh và giao hàng tận tay cho khách. Khách hàng kiểm tra đơn hàng đúng chất lượng, đủ số lượng. Nếu có sai sót, Quý Nam sẽ tiến hành bồi thường – hoàn tiền cho quý khách. Đối với đơn hàng có giá trị cao như đồng hồ bạc Thái, quý khách nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo quyền lợi nếu trường hợp rủi ro xảy ra.

Mọi chi tiết vui lòng với đơn vị Quý Nam để được tư vấn, hướng dẫn thêm.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658

Email: 11@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *