SSJC – Địa chỉ nhập túi đựng cần câu cá Thái Lan

5/5 - (1 vote)

Bạn cần nhập sỉ túi đựng cần câu cá, mồi câu cá Thái Lan các loại giá gốc, hàng chính hãng?? Chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ nhập hàng giá gốc, để tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh qua nội dung bài viết sau.

SSJC – Địa chỉ nhập mồi câu cá, túi đựng cần câu cá Thái Lan

Được biết, túi đựng cần câu cá có nguồn gốc từ Thái Lan là loại vật dụng được làm từ chất liệu vải có độ bền cao, dễ sử dụng. Đồng thời có nhiều ngăn, giúp người dùng thoải mái đựng cần câu cá và những đồ dùng liên quan khác.

Còn đối với mồi câu Thái Lan, như mồi câu cá tra Thái Lan chẳng hạn độ bén mùi cao, dễ sử dụng và có hiệu quả cao trong việc câu cá. Không chỉ câu được cá tra, mỗi loại cá bạn có thể dùng một mồi câu khác nhau. Hoặc dùng một mồi câu Thái Lan cho tất cả các loại cá. Điều quan trọng là giá thành rẻ mà không gây hại cho môi trường câu cá.

Mồi câu cá Thái Lan

Với những đặc điểm của túi đựng cần câu cá và mồi câu cá Thái Lan nêu trên, nhiều anh em muốn nhập mặt hàng này từ Thái Lan về bán để kiếm thêm chênh lệch. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ uy tín, mua hàng giá gốc hiện nay là rất khó.

Rất may mắn cho bạn vì đang đọc bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn địa chỉ cung cấp túi đựng cần câu cá và mồi câu Thái Lan. Cụ thể là công ty SSJC – đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan uy tín tại TPHCM và Hà Nội.

Lý do bạn nên chọn SSJC để nhập mồi câu, túi đựng cần câu Thái Lan:

– Mua hàng giá gốc, giúp bạn tiết kiệm chi phí: hiếm có đơn vị nào trên địa bàn TPHCM và Hà Nội có dịch vụ mua hàng giá gốc. Bởi ít nhiều họ cũng chia chênh lệch với nhà cung cấp. Tuy nhiên, với SSJC thì khác, chúng tôi sẵn sàng mua hộ đơn hàng cho quý khách miễn phí. Và tất nhiên, mua hàng với giá website, đảm bảo giá gốc.

– Mua hàng theo đơn, giúp bạn chủ động đơn hàng: chúng tôi không có sẵn mồi câu cá Thái Lan hay túi đựng cần câu cá. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các website chuyên bán sản phẩm này tại Thái Lan theo gợi ý của nhân viên tư vấn, hoặc tìm kiếm trên mạng xã hội. Sau đó, bạn tìm hiểu và cung cấp cho chúng tôi link website hoặc địa chỉ mua hàng để tiến hành nhập hàng theo yêu cầu về số lượng, kích thước của bạn đề ra.

– Cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng: đối với những đơn hàng bị mất hoặc thất lạc, hư hỏng do lỗi thuộc về SSJC, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% đối với khách hàng có mua bảo hiểm, và 50% đối với khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa.

Túi đựng cần câu cá Thái Lan

Những lưu ý khi bạn nhập túi đựng hay mồi câu Thái Lan tại SSJC

SSJC là đơn vị mua hộ, không phải nhà cung cấp các loại túi đựng cần câu cá hay mồi câu cá tra Thái Lan với những mặt hàng có sẵn. Do đó, bạn sẽ không thể kiểm định chất lượng của đơn hàng tại kho chúng tôi. Thay vào đó, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Nguồn hàng là do bạn chủ động tìm kiếm và tìm hiểu. Do đó, bạn là người chịu trách nhiệm cho chất lượng của đơn hàng. CHúng tôi có thể gợi ý, nhưng quyền quyết định là ở quý khách.

– Hàng không có sẵn tại kho. Hàng chỉ về sau 7 ngày làm việc, kể từ khi hàng có mặt tại kho hàng ở Thailand. Do đó, đối với những người có nhu cầu cần hàng gấp nên lưu ý.

– Với túi đựng cần câu cá hay mồi câu cá Thái Lan chỉ có giá sỉ và cước vận chuyển thấp nếu bạn nhập đơn hàng với số lượng lớn. Nếu bạn chỉ mua 1 – 2 cái về dùng thì nên cân nhắc trước khi chọn dịch vụ của SSJC.

Với những lý do và lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ liên hệ với nhân viên SSJC để được tiếp nhận đơn hàng về túi đựng cần câu cá hay mồi câu Thái Lan.

Ngoài ra, SSJC còn nhận nhập – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước. Chúng tôi luôn ưu tiên cho những đơn hàng nhiều và nặng, “hàng càng nhiều thì phí vận chuyển càng rẻ”.

Nhập hàng Thái Lan

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán đơn hàng hoặc gửi tiền cho bạn bè, người thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyển tiền nhanh trong vòng 10 phút.

SSJC chuyên tuyến Thái Lan

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com